Chủ nhật, 6/1/2019, 10:09 (GMT+7)

Đan Trường quay MV cổ trang ở Phượng Hoàng cổ trấn

Nam ca sĩ hoá thân thành chàng công tử thời xưa, sang tận Trung Quốc thực hiện sản phẩm mới.

Cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000 Đan Trường từng thực hiện nhiều sản phẩm cổ trang như Hoài niệm cũ, Phong ba tình đời, Tuyết hồng, Chờ trên tháng năm... Anh được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi hoá thân thành những nhân vật mang màu sắc liêu trai, kiếm hiệp thời xưa. Nhiều fan gọi Đan Trường là Ông hoàng MV cổ trang. Mới đây nam ca sĩ quyết định trở lại với thế mạnh của mình. Anh thực hiện sản phẩm Mưa trên cuộc tình ở Trung Quốc.

Cuối thập niên 90 của thế kỷ trước và đầu những năm 2000, Đan Trường từng thành công với nhiều dự án âm nhạc như 'Hoài niệm cũ', 'Phong ba tình đời', 'Tuyết hồng', 'Chờ trên tháng năm'... Anh được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi hoá thân thành những nhân vật mang màu sắc liêu trai, kiếm hiệp thời xưa. Nhiều fan gọi Đan Trường là 'Ông hoàng MV cổ trang'. Mới đây nam ca sĩ quyết định trở lại với thế mạnh của mình. Anh thực hiện sản phẩm 'Mưa trên cuộc tình' ở Trung Quốc.


Ngoài 40 tuổi anh Bo vẫn còn rất trẻ trung, phong độ. MV mới của anh được thực hiện như một bộ phim ngắn mang hơi hướng ma mị, bí ẩn. 

Ngoài 40 tuổi 'anh Bo' vẫn còn rất trẻ trung, phong độ. MV mới được thực hiện như một bộ phim ngắn mang hơi hướng ma mị, bí ẩn. 

Đan Trường thừa nhận anh khá áp lực vì những thành công trong quá khứ. Khán giả từng thấy tôi hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Nếu lần này tôi làm không tốt thì người hâm mộ sẽ thất vọng. Sau khi suy nghĩ tôi vẫn quyết định thử thách bản thân, tái xuất với tạo hình cổ trang trong MV mới, Đan Trường nói.

Đan Trường thừa nhận anh khá áp lực vì những thành công trong quá khứ. 'Khán giả từng thấy tôi hóa thân ấn tượng thành nhiều nhân vật khác nhau. Nếu lần này tôi làm không tốt thì người hâm mộ sẽ thất vọng. Tuy nhiên sau khi suy nghĩ tôi vẫn quyết định thử thách bản thân, tái xuất với tạo hình cổ trang trong MV mới', Đan Trường nói.

Đan Trường hy vọng khán giả sẽ bất ngờ và thích thú với MV mới của anh.

Đan Trường hy vọng khán giả sẽ bất ngờ và thích thú với dự án 'Mưa trên cuộc tình'.

Nam ca sĩ tới thắng cảnh Phượng Hoàng cổ trấn nổi tiếng để ghi hình. Năm 2019 anh có kế hoạch tung album vol.37 Biển người nhân gian. Mỗi năm anh đặt mục tiêu ra hai sản phẩm âm nhạc một nhạc trẻ và một thuộc thể loại dân ca, trữ tình. 

Nam ca sĩ tới thắng cảnh Phượng Hoàng cổ trấn nổi tiếng để ghi hình. Năm 2019 anh có kế hoạch tung album vol.37 'Biển người nhân gian'. Mỗi năm anh đặt mục tiêu ra hai sản phẩm: một nhạc trẻ và một thuộc thể loại dân ca, trữ tình. 


Đan Trường chuẩn bị hai bộ cánh diễn xuất rất nhập tâm. Anh tiết lộ đầu tư lớn cả về tâm huyết lẫn kinh phí cho MV mới để chinh phục khán giả cả về phần nghe và nhìn.

Đan Trường chuẩn bị hai bộ cánh, diễn xuất rất nhập tâm trước ống kính. Anh tiết lộ đầu tư lớn cả về tâm huyết lẫn kinh phí cho MV mới để chinh phục khán giả cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

MV Mưa trên cuộc tình dự kiến phát hành vào 10h ngày 16/1. 

MV 'Mưa trên cuộc tình' dự kiến phát hành vào 10h ngày 16/1. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?