Thứ tư, 16/1/2019, 09:56 (GMT+7)

Đan Trường quay MV 1,3 tỷ đồng cùng Hạ Vi

Nam ca sĩ và 'tình cũ' của Cường Đô La sang Trung Quốc thực hiện sản phẩm âm nhạc 'Mưa trên cuộc tình'.

Đan Trường đầu tư tiền tỷ sang Trung Quốc quay MV mới. Anh mời diễn viên Hạ Vi đóng vai người tình của mình. 

Đan Trường đầu tư tiền tỷ sang Trung Quốc quay MV mới. Anh mời diễn viên Hạ Vi đóng vai người tình của mình. 

Diện trang phục cổ trang, nam ca sĩ tình tứ nắm tay đi dạo cùng người đẹp. Đan Trường tiết lộ, nhiều hoa hậu từng ngỏ ý muốn làm bạn gái MV của anh nhưng do hầu hết các người đẹp đó đều có chiều cao khủng, không phù hợp diễn cặp cùng nam ca sĩ. Đan Trường từng xem Hạ Vi đóng phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể và nhận ra cô hợp với vai diễn trong sản phẩm của anh nên quyết định mời cô tham gia. 

Diện trang phục cổ trang, nam ca sĩ tình tứ nắm tay người đẹp đi dạo. Đan Trường tiết lộ, nhiều hoa hậu từng ngỏ ý muốn làm 'bạn gái MV' của anh nhưng do các người đẹp đó đều có chiều cao quá 'khủng', không phù hợp diễn cặp cùng nên anh đành từ chối. Đan Trường đã xem Hạ Vi đóng phim 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể'. Anh quyết định mời cô tham gia MV của mình vì thấy hình ảnh, diễn xuất của Hạ Vi phù hợp hơn cả.

Thời điểm đoàn tới quay MV, Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng của bão, sương mù nên họ gặp rất nhiều khó khăn. Đan Trường, Hạ Vi phải sử dụng miếng dán giữ nhiệt thực hiện các cảnh quay vì thời tiết quá lạnh. Đan Trường hài lòng vì cuối cùng, sau những nỗ lực anh có những thước phim ăn ý, chỉn chu.

Thời điểm đoàn Việt Nam tới quay MV, Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng của bão, có mưa gió, sương mù nên họ gặp rất nhiều khó khăn. Đan Trường, Hạ Vi phải sử dụng miếng dán giữ nhiệt chống lạnh. Nam ca sĩ hài lòng vì cuối cùng, sau những nỗ lực anh đã có những thước phim chỉn chu.

Đoan Trường quấn quýt Hạ Vi khi quay MV 1,3 tỷ - 3

Hạ Vi nhí nhảnh chụp ảnh kỷ niệm cùng Đan Trường sau một cảnh quay trong rừng trúc.

Đan Trường tiết lộ anh và êkíp mất 6 tháng chuẩn bị cho chuyến đi này. Các công đoạn chọn ca khúc, xin giấy phép quay hình ở Trung Quốc, tìm đối tác, vận chuyển thiết bị từ Việt Nam sang tốn khá nhiều thời gian. 

Êkíp của 'anh Bo' mất 6 tháng chuẩn bị cho chuyến đi này. Các công đoạn chọn ca khúc, xin giấy phép quay hình ở Trung Quốc, tìm đối tác, vận chuyển thiết bị từ Việt Nam sang tốn khá nhiều thời gian. 

Đan Trường đặt may 60 bộ trang phục, phụ kiện tóc giả, mũ, khăn kiểu xưa để các nhân vật từ chính đến phụ trong MV có tạo hình đẹp, đúng chất cổ trang. Đoàn đi Trung Quốc gần 40 người. Kinh phí dự kiến ban đầu là 600 triệu đồng nhưng sau khi MV hoàn thành, Đan Trường đã phải chi ra 1,3 tỷ. 

Đan Trường đặt may 60 bộ trang phục, phụ kiện tóc giả, mũ, khăn kiểu xưa để các nhân vật từ chính đến phụ trong MV có tạo hình đẹp, đúng chất cổ trang. Đoàn đi Trung Quốc gần 40 người. Kinh phí dự kiến ban đầu là 600 triệu đồng nhưng sau khi MV hoàn thành, tổng cộng Đan Trường đã phải chi ra 1,3 tỷ. 

Nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Ngô Kiến Huy và diễn viên Huỳnh Lập (ngoài cùng bên phải) đóng các vai phụ trong MV của Đan Trường. Anh Bo chia sẻ, khi thực hiện sản phẩm này nhiều người khuyên anh nên quay tại Việt Nam cho đỡ tốn kém. Tuy nhiên, vì muốn mang đến những hình ảnh chân thật, sinh động, đúng màu sắc cổ trang nên Đan Trường đã đưa cả êkíp của mình sang Trung Quốc. 

Nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Ngô Kiến Huy và diễn viên Huỳnh Lập (ngoài cùng bên phải) đóng các vai phụ. 'Anh Bo' chia sẻ, khi thực hiện sản phẩm này nhiều người khuyên anh nên quay tại Việt Nam cho đỡ tốn kém. Tuy nhiên, vì muốn mang đến những hình ảnh chân thật, sinh động, đúng màu sắc cổ trang nên Đan Trường đã đưa cả êkíp của mình sang Trung Quốc. 

Đan Trường có màn tỉ thí bằng kiếm trong rừng trúc rất giống cảnh quay trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc. Anh Bo đã dành nhiều thời gian luyện võ để tự thể hiện các pha hành động, võ thuật. Nam ca sĩ phải khởi động, chuẩn bị kỹ lưỡng để không bị trật khớp, chấn thương. 

Đan Trường có màn tỉ thí bằng kiếm trong rừng trúc rất giống các cảnh quay trong phim cổ trang Trung Quốc. 'Anh Bo' đã dành nhiều thời gian luyện võ để tự thể hiện các pha hành động, võ thuật. Trước khi diễn, anh phải khởi động, chuẩn bị kỹ lưỡng để không bị trật khớp, chấn thương. 

Ca sĩ Trung Quang - quán quân Thần tượng Bolero (trái) đóng vai phản diện trong MV Mưa trên cuộc tình. Sản phẩm này phát hành 5.000 bản DVD và phát trực tuyến trên các kênh nghe nhạc vào 20h tối 16/1. 

Ca sĩ Trung Quang - quán quân Thần tượng Bolero (trái) đóng vai phản diện trong MV 'Mưa trên cuộc tình'. Sản phẩm này phát hành 5.000 bản DVD và phát trực tuyến trên các kênh nghe nhạc vào 20h tối 16/1. 

Từ trái qua: ca sĩ Trung Quang, danh hài Việt Hương và ca sĩ Ngô Kiến Huy dự buổi họp báo ra mắt MV mới của Đan Trường tại TP HCM, chiều 15/1. Sau sản phẩm này, anh Bo sẽ phát hành album CD Biển người nhân gian với nhiều ca khúc nhạc trẻ xen kẽ nhạc trữ tình.

Từ trái qua: ca sĩ Trung Quang, danh hài Việt Hương và ca sĩ Ngô Kiến Huy dự buổi họp báo ra mắt MV mới của Đan Trường tại TP HCM, chiều 15/1. Sau sản phẩm này, 'anh Bo' sẽ phát hành album CD 'Biển người nhân gian' với nhiều ca khúc nhạc trẻ xen kẽ nhạc trữ tình.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?