Thứ năm, 3/10/2019, 00:00 (GMT+7)

Đan Trường lại đóng thầy giáo

Trong phim 'Ngốc ơi tuổi 17', ca sĩ Đan Trường thể hiện vai thầy giáo, một người cha bất lực trong dạy con. 

Đây là lần thứ ba, anh Bo hóa thân thành nhà giáo trên màn ảnh, sau phim truyền hình Thứ ba học trò cách đây 10 năm và phim điện ảnh Cha ma ra rạp hồi tháng 8. Khác với hai lần trước, vai diễn này đòi hỏi diễn xuất nội tâm của nam ca sĩ nhiều hơn, khi nhân vật của anh là một thầy giáo tài giỏi nhưng gặp trở ngại trong việc dạy dỗ chính con của mình. Với bộ phim này, Đan Trường khắc họa cả hình ảnh của người thầy lẫn người cha. 

Anh Bo Đan Trường lần thứ ba đóng vai thầy giáo. 

Anh Bo Đan Trường lần thứ ba đóng vai thầy giáo. 

Ngốc ơi tuổi 17 là sản phẩm tiếp theo của nhà sản xuất Dung Bình Dương và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ - hai người từng tạo nên phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Đặt trong bối cảnh học đường, câu chuyện phim khai thác đề tài giáo dục giới tính, mang bầu tuổi vị thành niên, xoay quanh hai nhân vật chính là Min (Trúc Anh - nữ chính phim Mắt biếc của Victor Vũ đóng) và Chan (Minh Khải đóng).

Hot girl 21 tuổi Trúc Anh đóng Ngốc ơi tuổi 17 trước khi nhận vai nữ chính Hà Lan trong phim Mắt biếc.

Hot girl 21 tuổi Trúc Anh đóng Ngốc ơi tuổi 17 trước khi nhận vai nữ chính Hà Lan trong phim Mắt biếc.

Ngoài ca sĩ Đan Trường, bộ phim còn quy tụ dàn nghệ sĩ gạo cội NSƯT Hữu Châu, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thuỷ cùng các ngôi sao Jun Vũ, "hot boy bánh giò" Đình Hiếu, Huy Khánh... Ngốc ơi tuổi 17 khởi chiếu tại các rạp từ 15/11.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?