Chủ nhật, 4/10/2020, 10:11 (GMT+7)

Đan Trường hội ngộ Nguyễn Hưng

TP HCMCa sĩ Đan Trường cùng đàn anh Nguyễn Hưng và nhiều đồng nghiệp tham gia chương trình 'Bao la tình người', tối 3/10.

Đan Trường, Nguyễn Hưng (giữa) ủng hộ đêm nhạc Bao la tình người do ca sĩ Hồ Viết Cường (ngoài cùng bên phải) tổ chức. Đây là đêm nhạc trong chuỗi chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Hồ Viết Cường chia sẻ, một lần anh đến thăm huyện Phú Riềng, Bình Phước và biết đây là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh, rất nhiều nạn nhân chất độc da cam cần được hỗ trợ. Được đi đến tận nơi và chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, tôi vô cùng xúc động và mong muốn bản thân mình cùng các anh chị em nghệ sĩ chung tay làm một điều gì đó ý nghĩa để giúp đỡ những người dân ở đây. Vì thế tôi khởi xướng tổ chức đêm nhạc từ thiện. Do dịch Covid-19 kéo dài nên chương trình không thể diễn ra ngay sau Tết Nguyên đán như kế hoạch mà dời tới tận hôm nay, Hồ Viết Cường nói. Nam ca sĩ vui vì hầu hết nghệ sĩ tham gia đêm nhạc không nhận cát-xê hoặc chỉ lấy thù lao tượng trưng.

Đan Trường, Nguyễn Hưng (giữa) ủng hộ đêm nhạc 'Bao la tình người' do ca sĩ Hồ Viết Cường (ngoài cùng bên phải) tổ chức. Đây là đêm nhạc trong chuỗi chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Hồ Viết Cường chia sẻ, một lần anh đến thăm huyện Phú Riềng và biết đây là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh, rất nhiều nạn nhân chất độc da cam cần được hỗ trợ. 'Được đi đến tận nơi và chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, tôi vô cùng xúc động và mong muốn bản thân mình cùng các anh chị em nghệ sĩ chung tay làm một điều gì đó ý nghĩa để giúp đỡ người dân ở đây. Vì thế tôi khởi xướng tổ chức đêm nhạc từ thiện. Do dịch Covid-19 kéo dài nên chương trình không thể diễn ra ngay sau Tết Nguyên đán như kế hoạch mà dời tới tận hôm nay', Hồ Viết Cường nói. Nam ca sĩ vui vì hầu hết nghệ sĩ tham gia đêm nhạc không nhận cát-xê hoặc chỉ lấy thù lao tượng trưng.

Đan Trường có tiết mục song ca cùng học trò Trung Quang. Ở tuổi ngoài 40, anh Bo được nhiều người ngưỡng mộ vì vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ.

Đan Trường có tiết mục song ca cùng học trò Trung Quang. Ở tuổi ngoài 40, 'anh Bo' được nhiều người ngưỡng mộ vì vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ.

Hai ca sĩ hoà giọng hát chung ca khúc Khi đã yêu.

Thầy trò Đan Trường hoà giọng hát chung ca khúc 'Khi đã yêu'.

Nguyễn Hưng diện vest lịch lãm, biểu diễn cùng vũ đoàn hai ca khúc Chỉ riêng mình ta, Tình yêu không có lỗi.

Nguyễn Hưng diện vest lịch lãm, biểu diễn cùng vũ đoàn hai ca khúc 'Chỉ riêng mình ta', 'Tình yêu không có lỗi'.

Việt Quang gợi nhớ một thời thanh xuân của nhiều khán giả thế hệ 8X với hai bản hit Tình ơi, Tình phiêu lãng.

Việt Quang gợi nhớ một thời thanh xuân của nhiều khán giả thế hệ 8X với hai bản hit 'Tình ơi', 'Tình phiêu lãng'.

Akira Phan thể hiện sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang tên Mùa đông không lạnh - ca khúc từng đưa tên tuổi anh đến gần hơn công chúng yêu nhạc hơn chục năm về trước.

Akira Phan thể hiện sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang tên 'Mùa đông không lạnh' - ca khúc từng đưa tên tuổi anh đến gần hơn với công chúng yêu nhạc hơn chục năm về trước.

Ca sĩ Dương Hồng Loan diện áo dài nền nã hát Yêu mãi quê hương.

Ca sĩ Dương Hồng Loan diện áo dài nền nã hát 'Yêu mãi quê hương'.

Giọng ca trẻ GiGun biểu diễn máu lửa ca khúc Khẽ thôi em ơi.

Giọng ca trẻ GiGun biểu diễn máu lửa ca khúc 'Khẽ thôi em'.

Miko Lan Trinh nổi bật trong bộ váy đỏ rực tham gia đêm nhạc từ thiện. Sau đêm nhạc ở TP HCM, show Bao la tình người sẽ tiếp tục diễn ra ở Hà Nội.

Miko Lan Trinh nổi bật trong bộ váy đỏ rực tham gia đêm nhạc từ thiện. Sau chương trình ở TP HCM, show 'Bao la tình người' sẽ tiếp tục diễn ra ở Hà Nội.

Ảnh: Võ Sĩ Điều

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả