Thứ tư, 12/6/2019, 08:37 (GMT+7)

Đan Trường đóng phim kinh dị cùng Phương Anh Đào

Anh Bo và “nàng thơ mùa hè” cùng góp mặt trong phim ‘Cha ma’ được quay từ hơn hai năm trước.

Cha ma của đạo diễn Bá Vũ mở đầu khi cô sinh viên tên Nhi (Ngọc Duyên đóng) nhận làm bảo mẫu cho con gái của bà mẹ đơn thân Thanh (Phương Anh Đào đóng). Trong thời gian thay Thanh chăm sóc cho bé Kitty (bé Chiêu Nghi đóng), Nhi gặp nhiều chuyện kỳ lạ trong căn nhà.

Teaser phim Cha ma
 
 

Teaser phim Cha ma

Trong teaser phim mới ra mắt, Đan Trường xuất hiện một cách đặc biệt qua một khúc hát ru. Đạo diễn Bá Vũ chia sẻ, nam ca sĩ là một yếu tố thú vị của phim. Các khán giả sẽ bất ngờ về sự khác lạ của anh từ tạo hình tới tính cách nhân vật.

Lý giải về việc mời Đan Trường góp mặt trong phim, đạo diễn nói: "Tôi chọn Đan Trường vì anh phù hợp độ tuổi của nhân vật, hơn nữa khi đó anh mới làm cha và anh đồng ý làm mới hình ảnh theo yêu cầu của phim".

Đan Trường xuất hiện bí ẩn trong phim Cha ma.

Đan Trường xuất hiện bí ẩn trong phim Cha ma.

Phim Cha ma chiếu sau một năm Phương Anh Đào liên tục có ba phim ra rạp. Tuy nhiên, phim này được bấm máy từ cuối năm 2016. Nữ diễn viên chia sẻ, nhân vật Thanh của cô là một tuyến vai phụ không có nhiều đất diễn trong phim.

Khi Cha ma bấm máy, hai nữ chính Ngọc Duyên và Phương Anh Đào đều là diễn viên trẻ, Đan Trường là nhân tố ngôi sao duy nhất của phim nhưng xuất hiện không nhiều. 

Đạo diễn Bá Vũ cho biết: "Ban đầu, tôi cũng nghĩ đến nhiều tên tuổi nổi tiếng cho hai vai nữ. Tuy nhiên, việc chờ đợi các ngôi sao trả lời quá lâu và mệt mỏi, dễ khiến người làm phim như tôi ‘mất lửa’. Vì vậy, tôi quyết định lựa chọn người mới". Theo lời anh kể, anh tìm thấy Ngọc Duyên chỉ chưa đầy 12 tiếng trước khi đoàn lên đường đi Đà Lạt quay, và mời được Phương Anh Đào vào vai khi phim đã bấm máy 3 ngày.

Phương Anh Đào vào vai bà mẹ đơn thân trong phim.

Phương Anh Đào vào vai bà mẹ đơn thân trong phim.

Đạo diễn cho hay, Phương Anh Đào hiện giờ đã nổi tiếng, đó là một lợi thế cho phim Cha ma. Tuy nhiên, anh phủ nhận lạm dụng điều này để PR cho phim. Bá Vũ nói: "Nếu muốn như vậy, tôi đã phải bằng mọi giá đưa phim ra rạp từ năm ngoái. Với tôi, nội dung phim sẽ quyết định tất cả mọi thứ. Cha ma chiếu sau ngày quay khá lâu do tôi muốn chỉnh sửa bản phim ưng ý nhất".

Cha ma là phim kinh dị đầu tiên của Việt Nam chiếu rạp năm 2019, sau khi Thiên linh cái tạm hoãn chiếu. Phim phát hành từ 23/8.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả