Dàn thí sinh X-Factor làm MV chung

Nhóm O-Plus, FB Boiz, Uyên Nguyên... kết hợp cùng Hoàng Tôn, Hòa Minzy... làm MV 'Tên tôi Việt Nam'.

Thứ ba, 2/9/2014, 09:47 (GMT+7)

Nhân ngày 2/9, dàn ca sĩ trẻ cùng nhau ra mắt sản phẩm âm nhạc mang đậm tinh thần yêu quê hương đất nước, đề cao tinh thần dân tộc và tinh thần đoàn kết mang tên Tên tôi Việt Nam. Ca khúc do Hoàng Tôn và Phúc Bồ sáng tác, nói về cuộc sống và ước mơ của tuổi trẻ. 

Tham gia MV có những thí sinh, nhóm nhạc nổi bật tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn như O-Plus, FB Boiz, Uyên Nguyên. Ngoài ra, còn có Hoàng Tôn của The Voice 2013 và Hòa Minzy, Bảo Kun, Hoàng Yến Chibi của Học viện Ngôi Sao 2014... Các ca sĩ đều mặc áo in hình bản đồ Việt Nam hoặc cờ đỏ sao vàng nhằm khắc họa rõ nét lòng tự hào dân tộc. Đặc biệt, MV còn quy tụ đông đảo học sinh - sinh viên trên mọi miền đất nước. 

1-JPG-1285-1409625075.jpg

Các thành viên của FB Boiz - một trong những nhóm nhạc ấn tượng tại 'Nhân tố bí ẩn'.

Trước đó, ê kíp thực hiện phát động dự án Tên tôi Việt Nam - Máu đỏ da vàng đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Họ tự quay những đoạn video bằng điện thoại hoặc máy ảnh du lịch, sau đó gửi cho ban tổ chức. Các video đều mang thông điệp là đưa những người Việt trẻ đến gần nhau hơn, cũng như làm lan tỏa tinh thần yêu nước trong cộng đồng. 

Hình ảnh trong MV được thực hiện đơn giản, không chỉnh sửa nhiều để thật gần gũi với người xem. Trên nền nhạc sôi động, vui tươi của ca khúc, những phong cảnh đẹp của Việt Nam lần lượt hiện ra, từ miền quê đến thành phố hiện đại. 

MV "Tên tôi Việt Nam":

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?