Dàn thí sinh Miss Hong Kong đọ sắc vóc với bikini

15 người đẹp trong vòng chung kết Miss Hong Kong 2019 trình diễn trang phục áo tắm tại một khách sạn ở Macau hôm 8/8. 

Thứ sáu, 9/8/2019, 11:24 (GMT+7)
Các thí sinh trong vòng chung kết lựa chọn trang phục bơi hoa văn màu sắc mát mắt để khoe trọn những đường cong cơ thể trước ký giả và giám khảo. Đây là những gương mặt sáng giá nhất của Miss Hong Kong 2019, các cô sẽ cùng nhau bước lên đấu trường nhan sắc để chọn ra ngôi vị cao nhất vào tháng 9 tới.

Các thí sinh trong vòng chung kết lựa chọn trang phục bơi hoa văn màu sắc mát mắt để khoe trọn đường cong cơ thể trước ký giả và giám khảo. Đây là những gương mặt sáng giá nhất của Miss Hong Kong 2019, các cô sẽ cùng nhau bước lên đấu trường nhan sắc để chọn ra ngôi vị cao nhất vào tháng 9.

Một trong những ứng viên được nhiều lời khen ngợi năm nay, Hoàng Gia Văn. Cô sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gương mặt đẹp khả ái. Cô từng bị đặt câu hỏi về việc có nâng ngực hay không, tuy nhiên Gia Văn cho biết ngực cô 100% tự nhiên. 

Một trong những ứng viên được nhiều lời khen ngợi năm nay, Hoàng Gia Văn. Cô sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gương mặt khả ái. Cô từng bị đặt câu hỏi về việc có nâng ngực hay không, tuy nhiên Gia Văn cho biết ngực cô 100% tự nhiên. 

Thí sinh Thái Gia Hân với những đường cong cơ thể bắt mắt. Cô dính tin đồn yêu tài tử Felix Ng của TVB, nhưng sau khi được nhiều người biết đến nhờ lượng follower đông đảo trên Instagram, cô bỏ anh để hẹn hò một người giàu có hơn. Thái Gia Hân không hồi đáp thông tin này. 

Thí sinh Thái Gia Hân với những đường cong bắt mắt. Cô dính tin đồn yêu tài tử Felix Ng của TVB, nhưng sau khi được nhiều người biết đến nhờ lượng theo dõi đông đảo trên Instagram, cô bỏ anh để hẹn hò một người giàu có hơn. Thái Gia Hân không hồi đáp thông tin này. 

Thí sinh Diêu Vũ Gia còn được khen ngợi là Tiểu Chương Tử Di vì gương mặt hao hao giống ngôi sao Đại lục. 

Thí sinh Diêu Vũ Gia còn được khen ngợi là "Tiểu Chương Tử Di" vì gương mặt hao hao ngôi sao Đại lục. 

Người đẹp Cổ Bội Linh.

Người đẹp Cổ Bội Linh.

Thí sinh Trần Hy Nhị. 

Thí sinh Trần Hy Nhị. 

Dàn thí sinh Miss Hong Kong đọ sắc vóc với bikini
 
 
Diêu Ý Văn.

Diêu Ý Văn.

Giang Vũ Đình.

Giang Vũ Đình.

Lương Mẫn Xảo. 

Lương Mẫn Xảo. 

Thí sinh  Ivy Liu. 

Thí sinh Ivy Liu. 

Người đẹp Cayley Ng.

Người đẹp Cayley Ng.

Tạ Thái Chi với làn da hơi rám nắng. 

Tạ Thái Chi với làn da hơi rám nắng. 

Dương Tuệ Mẫn. Cô bị đồn có bạn trai đại gia giàu có chu cấp, giúp sức nên vào đến vòng chung kết cuộc thi này. Đáp lại tin đồn, Tuệ Mẫn phủ nhận. 

Dương Tuệ Mẫn - thí sinh bị đồn có bạn trai đại gia giàu có chu cấp, giúp sức nên vào đến vòng chung kết cuộc thi này. Đáp lại tin đồn, Tuệ Mẫn phủ nhận. 

Hoàng Vịnh Nhu.

Hoàng Vịnh Nhu.

Người đẹp Vương Phi.

Người đẹp Vương Phi.

Nguyễn Hương (Ảnh: HK01)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?