Dàn sao Việt góp mặt trong đại tiệc âm nhạc và công nghệ

Những tên tuổi nổi bật như siêu mẫu Thanh Hằng, cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh, ca sĩ Thu Minh, Đông Nhi... sẽ xuất hiện trong 'The 8 Finity Show', vào ngày 22/4, tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Thứ sáu, 21/4/2017, 20:00 (GMT+7)

Trên sàn diễn vô cực, đại tiệc công nghệ và âm nhạc, siêu mẫu Thanh Hằng - đại sứ của Galaxy S8 sẽ khai màn trong vai trò một ca sĩ trên sân khấu. Cặp bạn thân Hà Anh Tuấn - Phương Linh tiếp tục hóa thân thành đôi tình nhân với những tình khúc ngọt ngào, được hòa âm, phối khí và dàn dựng đặc biệt. Ngoài ra, chương trình còn có sự kết hợp độc đáo giữa nam ca sĩ Bằng Kiều và Isaac, nữ ca sĩ Đông Nhi và Thu Minh... cùng những nghệ sĩ nổi tiếng khác.

dan-sao-viet-gop-mat-trong-dai-tiec-am-nhac-va-cong-nghe

Thanh Hằng sẽ góp mặt trong đại tiêc với vai trò một ca sĩ.

Hàng chục nghìn khán giả sẽ được thưởng thức đại tiệc công nghệ và âm nhạc vô cực - The 8 Finity Show, diễn ra từ 9h30, tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Show diễn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm. Một thành phố 3D khổng lồ được dựng lên với thiết kế vô cực. Khán giả sẽ được trải nghiệm thực tế ảo với những trò chơi như tàu lượn siêu tốc, nhảy bungee, đua thuyền cayak, lướt ván... hay hàng chục trò chơi mạo hiểm như lên rừng, xuống biển và chinh phục nhiều địa điểm. 

dan-sao-viet-gop-mat-trong-dai-tiec-am-nhac-va-cong-nghe-1

Sân khấu vô cực của The 8 Fitnity Show.

Ngoài ra, khán giả tham dự chương trình còn được thưởng thức triển lãm sắc màu văn hóa cùng nhìn ngắm các nàng tiên cá và vedette Galaxy S8 trình diễn trong những hồ nước vô cực. Ngoài ra, nếu "săn'' đủ 8 dấu mộc, những khán giả may mắn sẽ được trải nghiệm trên những chiếc khinh khí cầu khổng lồ bay lơ lửng trên sân Mỹ Đình.

Thu Ngân

Để trở thành một trong những người đầu tiên chạm tay vào Galaxy S8/S8+ và tham gia trải nghiệm trong đại tiệc công nghệ và âm nhạc The 8 Finity Show, đăng ký tại đây. Sự kiện diễn ra từ 9h30, ngày 22/4, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?