Thứ hai, 18/5/2020, 10:25 (GMT+7)

Dàn sao 'Thế giới hôn nhân' cảm ơn khán giả

Sau khi phim 'Thế giới hôn nhân' khép lại, đài JTBC tung video hậu trường những cảnh quay cuối cùng kèm chia sẻ cảm xúc của các diễn viên Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee...

Dàn sao 'Thế giới hôn nhân' cảm ơn khán giả
 
 

Dàn sao ôm nhau, chia sẻ cảm nhận khi kết thúc vai diễn

Ngày cuối cùng bấm máy Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae nhận hoa từ nhà sản xuất và lần lượt ôm cảm ơn các bạn diễn của cô. Dù đóng vai đối đầu, đố kỵ nhau trên phim, dàn sao rất thân thiết và hòa đồng ở ngoài đời. Minh tinh 53 tuổi nói, cô đã sống trong thân phận bác sĩ Ji Sun Woo gần một năm nay. Khi bộ phim hạ màn, cô hơi trăn trở về việc trở lại cuộc sống thực tế mà không có Ji Sun Woo. Dù vậy, cô cũng nhẹ lòng vì hoàn thành một nhiệm vụ khó. Nhiều lần trong quá trình quay phim, Kim Hee Ae bày tỏ niềm hạnh phúc vì phim và vai diễn được khán giả yêu thương. Cô cho rằng, điều này lớn hơn cả những gì cô xứng đáng. Cô cảm ơn khán giả và gửi lời chúc sức khỏe với mỗi người hâm mộ. 

Ngày cuối cùng bấm máy Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae nhận hoa từ nhà sản xuất và lần lượt ôm cảm ơn các bạn diễn của cô. Dù đóng vai đối đầu, đố kỵ nhau trên phim, dàn sao rất thân thiết và hòa đồng ở ngoài đời. Minh tinh 53 tuổi nói cô đã sống trong thân phận bác sĩ Ji Sun Woo gần một năm nay. Khi bộ phim hạ màn, cô hơi trăn trở về việc trở lại cuộc sống thực tế mà không có Ji Sun Woo. Dù vậy, cô cũng nhẹ lòng vì hoàn thành một nhiệm vụ khó. Nhiều lần trong quá trình quay phim, Kim Hee Ae bày tỏ niềm hạnh phúc vì phim và vai diễn được khán giả yêu thương. Cô cho rằng điều này lớn hơn cả những gì cô xứng đáng. Cô cảm ơn khán giả và gửi lời chúc sức khỏe tới mỗi người hâm mộ. 

Khác với vai diễn Lee Tae Oh, Park Hae Joon ngoài đời là một quý ông lịch thiệp và ân cần với bạn diễn. Không dám đặt nhiều kỳ vọng trước khi đóng Thế giới hôn nhân, vì vậy anh bất ngờ trước sự yêu mến của khán giả. Nam diễn viên cảm thấy buồn khi phim đi tới tập cuối. Anh mong công chúng tiếp tục dõi theo dàn diễn viên của phim. 

Khác với vai diễn Lee Tae Oh, Park Hae Joon ngoài đời là một quý ông lịch thiệp và ân cần với bạn diễn. Không dám đặt nhiều kỳ vọng trước khi đóng Thế giới hôn nhân, vì vậy anh bất ngờ trước sự yêu mến của khán giả. Nam diễn viên cảm thấy buồn khi phim đi tới tập cuối. Anh mong công chúng tiếp tục dõi theo dàn diễn viên của phim. 

Hoàn thành cảnh phim cuối cùng của tiểu tam Da Kyung, Han So Hee ngượng ngùng nhận hoa của nhà sản xuất và bối rối nói lời cảm ơn. Cô tâm sự: Cảm xúc của tôi lúc này rất lẫn lộn. Cảm ơn khán giả đã khóc, cười cùng nhân vật của tôi. Tôi sẽ trở thành một diễn viên chịu khó học hỏi, có nhiều tiến bộ trong tương lai.

Hoàn thành cảnh phim cuối cùng của "tiểu tam" Da Kyung, Han So Hee ngượng ngùng nhận hoa của nhà sản xuất và bối rối nói lời cảm ơn. Cô tâm sự: "Cảm xúc của tôi lúc này rất lẫn lộn. Cảm ơn khán giả đã khóc, cười cùng nhân vật của tôi. Tôi sẽ trở thành một diễn viên chịu khó học hỏi, có nhiều tiến bộ trong tương lai".

Kim Young Min bày tỏ niềm vinh dự khi làm việc cùng dàn diễn viên và êkíp tuyệt vời. Anh cho rằng, Thế giới hôn nhân có được thành tích tốt là nhờ tình yêu thương của khán giả. 

Kim Young Min bày tỏ niềm vinh dự khi làm việc cùng dàn diễn viên và êkíp tuyệt vời. Anh cho rằng Thế giới hôn nhân có được thành tích tốt là nhờ tình yêu thương của khán giả. 

Park Sun Young chia sẻ, cô có nhiều kỷ niệm vui trong thời gian đồng hành cùng đoàn phim chuyên nghiệp và tài năng. Cô mong sớm tái ngộ khán giả trong một dự án hay khác: Xin chào. Tôi là Ye Rim của Thế giới hôn nhân. Giờ tôi đang thực hiện cuộc phỏng vấn cuối cùng cho bộ phim. Nhờ tình thương, sự yêu mến của quý vị, chúng tôi đã quy tụ được năng lượng và làm việc thật chăm chỉ cho bộ phim.

Park Sun Young chia sẻ cô có nhiều kỷ niệm vui trong thời gian đồng hành cùng đoàn phim chuyên nghiệp và tài năng. Cô mong sớm tái ngộ khán giả trong một dự án hay khác: "Xin chào. Tôi là Ye Rim của Thế giới hôn nhân. Giờ tôi đang thực hiện cuộc phỏng vấn cuối cùng cho bộ phim. Nhờ tình thương, sự yêu mến của quý vị, chúng tôi đã quy tụ được năng lượng và làm việc thật chăm chỉ cho bộ phim".

Lee Moo Saeng nói: Tôi nghĩ, Thế giới hôn nhân khép lại thành công và an toàn là nhờ có sự ủng hộ của khán giả. Cảm ơn thật nhiều! Tôi sẽ gặp lại các bạn trong một dự án mới.

Lee Moo Saeng nói: "Tôi nghĩ Thế giới hôn nhân khép lại thành công và an toàn là nhờ có sự ủng hộ của khán giả. Cảm ơn thật nhiều! Tôi sẽ gặp lại các bạn trong một dự án mới".

Bà cô thảo mai Chae Gook Hee không giấu được niềm xúc động khi vai diễn của mình cũng được quan tâm: Giống như việc các bạn yêu thích Thế giới hôn nhân, cuốn phim này cũng có ý nghĩa lớn đối với tôi. 

"Bà cô thảo mai" Chae Gook Hee không giấu được xúc động khi vai diễn của mình cũng được quan tâm: "Giống như việc các bạn yêu thích Thế giới hôn nhân, cuốn phim này cũng có ý nghĩa lớn đối với tôi". 

Jeon Jin Seo gửi lời cảm ơn khán giả. Hot boy 14 tuổi càng thêm nổi tiếng sau khi vào vai con trai của cặp nhân vật chính. 

Jeon Jin Seo gửi lời cảm ơn khán giả. Hot boy 14 tuổi càng thêm nổi tiếng sau khi vào vai con trai của cặp nhân vật chính. 

Sao nhí ba tuổi Lee Ro Eun gửi nụ hôn gió tới khán giả. 

Sao nhí ba tuổi Lee Ro Eun gửi nụ hôn gió tới khán giả. 

Thế giới hôn nhân xoay quanh mối quan hệ yêu - hận của cặp đôi Ji Sun Woo - Lee Tae Oh. Bị chồng phản bội, Sun Woo tìm cách trả thù và đẩy anh khỏi nhà, tách anh khỏi con trai. Hai năm sau, Lee Tae Oh trở về, âm mưu hủy hoại thanh danh và sự nghiệp của Sun Woo. Càng thù hận nhau, hai người càng dây dưa tình cảm không dứt.

Trong hai tháng phát sóng, tựa phim và dàn diễn viên luôn nằm trong top tìm kiếm trên mạng Hàn Quốc. Tập cuối của phim cán mốc rating 28,37%, tự phá vỡ kỷ lục của tập 15 là 24,44%, đồng thời vượt xa siêu phẩm S.K.Y Catsle năm ngoái (24,36%), trở thành tác phẩm thống lĩnh lượng người xem trên truyền hình cáp Hàn Quốc. 

Phong Kiều (Theo Soompi)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao