Dàn nhóc sinh ba nhà Song Il Gook trưởng thành hơn sau nửa năm sang Pháp

Hình ảnh mới của anh em Daehan, Minguk, Manse cho thấy các bé cao lớn hơn rất nhiều. 

Thứ hai, 5/2/2018, 01:00 (GMT+7)

Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Il Gook hôm 3/2 khoe trên trang Instagram bức hình ba cậu quý tử đùa nghịch trong bồn tắm, kèm theo dòng chia sẻ: "Giờ thì rất khó để tắm chung trong một chiếc bồn rồi, bởi vì kích thước bồn không còn phù hợp nữa". Ngay sau đó, anh đăng tải đoạn video được ghi lại từ 2014, khi đó ba nhóc Daehan, Minguk, Manse mới chỉ hơn 2 tuổi và còn thoải mái nghịch ngợm với nhau trong bồn. 

Daehan, Minguk, Manse giờ đã gần 6 tuổi.

Daehan, Minguk, Manse giờ đã gần 6 tuổi. Ảnh: Instagram

Ba cậu nhóc dễ thương của Song Il Gook năm 2014
 
 

 Ba cậu nhóc dễ thương của Song Il Gook năm 2014 

Chào đời hồi 2012, Daehan, Minguk, Manse (mang ý nghĩa là Đại Hàn Dân Quốc Vạn Tuế) trở thành những sao nhí rất được khán giả yêu thích sau khi cùng bố tham gia show truyền hình thực tế The Return of Superman (Siêu nhân trở lại) năm 2014. Khi đó, các cậu nhóc mới được hơn 2 tuổi. Bộ ba thậm chí có lượng fan khủng tại nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc... Sau thành công của show thực tế, ba cậu bé được nhiều thương hiệu mời gọi đóng quảng cáo, dự các sự kiện lớn... 

Tháng 8/2017, vợ chồng Song Il Gook quyết định đưa ba con sang Pháp sống một năm, bởi vợ anh được điều động đi công tác. Hiện tại, ba cậu nhóc có cuộc sống rất vui vẻ ở nước ngoài, thi thoảng, những hình ảnh đáng yêu của các bé vẫn được bố chia sẻ trên mạng xã hội. 

Ba cậu nhóc mắt híp đã lớn lên rất nhiều.

Ba cậu nhóc "mắt híp" đã lớn lên rất nhiều.

Ba anh em Manse đi mua kem
 
 

 Ba anh em Manse đi mua kem trong công viên ở Pháp 

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?