Thứ sáu, 29/5/2020, 10:33 (GMT+7)

Dàn nghệ sĩ ủng hộ Nguyên Khang mở nhà hàng

TP HCMDanh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ Hồng Vân cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp tới thưởng thức món chả cá tại nhà hàng mới mở của MC Nguyên Khang.

Ngọc Sơn tới ủng hộ nhà hàng hải sản mới mở của MC Nguyên Khang. Nam ca sĩ chia sẻ anh hiếm khi đi ăn ở ngoài vì thích ăn chay, hạn chế thịt cá. Vì tình cảm quý mến với chàng MC, Ngọc Sơn mới nhận lời mời tới nếm thử món chả cá Lã Vọng.

Ngọc Sơn (phải) đến ủng hộ nhà hàng hải sản mới mở của MC Nguyên Khang tại TP HCM. Nam ca sĩ chia sẻ, anh hiếm khi đi ăn ở ngoài vì hầu như ăn chay, hạn chế thịt cá. Vì quý mến chàng MC, Ngọc Sơn mới nhận lời mời tới nếm thử món chả cá Lã Vọng.

Khi ngồi ăn cùng Nguyên Khang, Ngọc Sơn bất ngờ tháo đồng hồ và tiết lộ đây là món phụ kiện cực kỳ quý giá trên thế giới. Siêu phẩm này do một người em kết nghĩa tặng tôi. Nó được làm bằng vàng, nạm kim cương, chế tác hoàn toàn thủ công. Cả thế giới chỉ có 30 chiếc. Đồng hồ này có giá 6,5 tỷ đồng, Ngọc Sơn nói.

Khi ngồi ăn cùng Nguyên Khang, Ngọc Sơn bất ngờ tháo đồng hồ và tiết lộ đây là món phụ kiện cực kỳ quý giá. 'Siêu phẩm này do một người em kết nghĩa tặng tôi. Nó được làm bằng vàng hồng, nạm kim cương, chế tác hoàn toàn thủ công. Cả thế giới chỉ có 30 chiếc. Đồng hồ này giá 6,5 tỷ đồng', Ngọc Sơn nói.

Danh ca cho biết anh có nhiều món đồ quý giá nhưng hiếm khi khoe. Nguyên Khang trầm trồ khi ngắm món phụ kiện đắt giá trên tay đàn anh.

Danh ca cho biết anh có nhiều món đồ quý giá nhưng hiếm khi khoe. Nguyên Khang trầm trồ khi ngắm món đồ đắt giá trên tay đàn anh.

Ngọc Sơn đeo đồng hồ 6,5 tỷ đồng
 
 

Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỷ đồng

Nghệ sĩ Hồng Vân bận rộn nhưng vẫn đến chúc mừng Nguyên Khang mở nhà hàng mới.

Nghệ sĩ Hồng Vân bận rộn nhưng vẫn đến chúc mừng Nguyên Khang mở nhà hàng mới.

MC Thanh Thảo ủng hộ đồng nghiệp thử sức kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực.

MC Thanh Thảo ủng hộ đồng nghiệp thử sức kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực.

Nguyên Khang rạng rỡ tiếp đón MC Quỳnh Hoa tới ăn trưa.

Nguyên Khang rạng rỡ tiếp đón MC Quỳnh Hoa tới ăn trưa.

Nghệ sĩ Chí Tài vui vẻ bắn tin chụp ảnh với các nhân viên nhà hàng vốn là fan của anh.

Nghệ sĩ Chí Tài vui vẻ 'bắn tim' chụp ảnh với các nhân viên nhà hàng đồng thời là fan của anh.

Ca sĩ Nguyễn Hưng (trái) trẻ trung, phong độ ở tuổi 65.

Ca sĩ Nguyễn Hưng (trái) phong độ ở tuổi 65.

MC Quang Bảo tặng hoa, mừng Nguyên Khang lên chức ông chủ.

MC Quang Bảo tặng hoa, mừng Nguyên Khang lên chức ông chủ.

Chàng MC tự chế biến món ăn, phục vụ diễn viên Vân Trang và bạn bè nghệ sĩ tới nhà hàng của anh. Nguyên Khang cho biết anh thích kinh doanh và muốn có thêm thu nhập phục vụ các dự án nghệ thuật nên đã đầu tư 4 tỷ đồng mở nhà hàng này.

Chàng MC tự chế biến món ăn, phục vụ diễn viên Vân Trang và bạn bè nghệ sĩ. Nguyên Khang cho biết anh thích kinh doanh và muốn có thêm thu nhập phục vụ các dự án nghệ thuật nên đã đầu tư 4 tỷ đồng mở nhà hàng.

Ảnh: Nhân Võ 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao