Thứ tư, 12/6/2019, 09:41 (GMT+7)

Dàn nam thần hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn

Kim Jae Wook, Jo In Sung, Ji Chang Wook... là những trai đẹp sở hữu kỹ thuật hôn nồng nàn trên phim truyền hình.

Phim truyền hình Hàn Quốc rất hạn chế hình ảnh thân mật nhạy cảm giữa các diễn viên. Dù vậy, các series ăn khách vẫn biết cách "đốn" tim fan bằng nhiều nụ hôn lãng mạn của những cặp đôi màn ảnh. Trong đó, dàn nam thần thường là người chủ động làm nửa kia bất ngờ hoặc cảm động, tạo nên những khoảnh khắc đẹp.

Kim Jae Wook

Trang giải trí Soompi gọi nam diễn viên sinh năm 1983 là ngôi sao đang lên của thế giới nụ hôn màn ảnh, là người tạo nên vẻ nóng bỏng trọn vẹn cho các cảnh ôm hôn giữa anh và "búp bê dao kéo" Park Min Young tràn ngập trong phim tình cảm hài Bí mật nàng fangirl (Her Private Life).

Cảnh hôn trong Her Private Life
 
 

Kim Jae Wook hôn Park Min Young trong Bí mật nàng fangirl

Jo In Sung

Khẳng định tài năng qua nhiều phim, Jo In Sung thể hiện lối diễn tự nhiên và mềm mại, từ cảnh tâm lý tới cảnh ân ái. Nụ hôn "ướt át" giữa anh và Gong Hyo Jin bên thác nước là một điểm nhấn đẹp của phim hài It's Okay, That's Love.

Cảnh hôn trong It's Okay That's Love
 
 

Nụ hôn bên thác nước của Jo In Sung và Gong Hyo Jin

Ji Chang Wook

Qua nhiều phim, Ji Chang Wook khẳng định mình là một diễn viên đa tài, tạo "phản ứng hóa học" với nhiều bạn diễn nữ. Trong phim K2, anh cùng ca sĩ Yoona khắc họa những nụ hôn từ nhẹ nhàng tới hôn sâu.

Cảnh hôn phim K2
 
 

Một nụ hôn của Ji Chang Wook và Yoona trong phim K2

Yoon Shi Yoon

Tuy phim không được đánh giá cao, Yoon Shi Yoon vẫn nhận nhiều lời khen nhờ khả năng diễn... hôn. Anh hôn Lee Ji Ah nồng nàn trong Flower, I Am và hôn Lee Yoo Young thật dịu dàng trong Your Honor.

Cảnh hôn phim Your Honor
 
 

Yoon Shi Yoon hôn Lee Yoo Young trong nước mắt trong phim Your Honor

Lee Min Ki

Phim truyền hình Because This Is My First Life ngoài câu chuyện hay, còn thu hút người xem bởi các cảnh hôn đẹp giữa Lee Min Ki và Jung So Min. Về sau, Lee Min Ki mang kỹ thuật hôn từ phim này bước vào The Beauty Inside, tạo nên những khoảnh khắc rực lửa với nữ diễn viên Seo Hyun Jin.

Cảnh hôn The Beauty Inside
 
 

Lee Min Ki và Seo Hyun Jin đánh răng trước khi hôn nhau trong phim The Beauty Inside

Phong Kiều (Theo Soompi)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao