Thứ ba, 21/8/2018, 11:22 (GMT+7)

Dàn mỹ nhân 'Như Ý truyện' vừa ra mắt đã bị chê già, mặc kém sang

Vừa ra mắt tối 20/8 trên Tencent, bộ phim có Châu Tấn đóng chính đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. 

Ra mắt 2 tập đầu tối 20/8, Như Ý truyện đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, bình luận của khán giả. Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến trái chiều được dành cho nhân vật nữ chính - Ô Nạp Na Lạp Như Ý. Vai diễn do Châu Tấn đảm nhận, cô đóng vai con gái của Na Nhĩ Bố - một quan trong triều, được gả cho Tứ A Ca, con trai thứ của vua Ung Chính, sau này trở thành vua Càn Long. 

Như Ý truyện ra mắt sau một thời gian dài vượt qua các khâu kiểm duyệt, cắt xén... Ảnh: 163

Tạo hình của Châu Tấn trong phim "Như Ý truyện". Ảnh: 163

Tạo hình của Châu Tấn ngay từ tập đầu không nhận được nhiều khen ngợi của người xem. Ngoài đời thực đã bước vào tuổi 43, nhưng cô đảm nhận vai một thiếu nữ tuổi 15, vì thế, ngoại hình già là một nhược điểm không tránh khỏi. Thêm vào đó, trang phục cô mặc không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Một khán giả viết không hiểu vì sao bộ đồ Châu Tấn mặc lại thêm chiếc nơ to bản ở cổ, trông rất xấu, chưa kể kiểu thắt nơ là của thời hiện đại. Ngoài ra, nhiều "mọt" phim nhận xét rằng giọng của Châu Tấn nặng, ồm nên khi lồng tiếng đã gây "mất điểm" cho vai diễn.

Phản bác lại ý kiến này, nhiều khán giả vẫn đánh giá cao về khả năng diễn xuất của Châu Tấn. Một số fan nhận định Châu Tấn làm tốt ở phần biểu cảm, đôi mắt vẫn long lanh tươi sáng, điệu bộ, cử chỉ uyển chuyển, thướt tha và không bị "kịch" như nhiều tác phẩm cổ trang khác. Một người khác nhận xét phim có nội dung rõ ràng, bố cục dễ hiểu, nhạc phim hay, khiến họ rất có cảm tình.

Châu Tấn trong "Như Ý truyện"
 
 

Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý truyện"  

Không chỉ Châu Tấn, những mỹ nhân góp mặt trong các tập đầu của Như Ý truyện đều không được lời ưu ái từ khán giả. Đổng Khiết, người đảm nhận vai Phú Sát Hoàng hậu bị chê già, diễn xuất nặng nề. Cô bị so sánh là thua kém so với thể hiện của đồng nghiệp Tần Lam trong vai tương tự trong phim Diên Hy Công Lượcmột tác phẩm cung đấu cũng đang rất hot hiện nay. 

Chiếc khăn thắt trên cổ Châu Tấn khiến tạo hình của cô càng kém sang. 

Chiếc khăn thắt trên cổ Châu Tấn khiến tạo hình của cô càng kém sang. 

Bên cạnh tạo hình, Như Ý truyện còn bị nhiều đả kích vì việc chèn quảng cáo vô tội vạ, che một phần lớn khung hình. Trước những lời ca thán của khán giả, Tencent hôm 20/8 lên tiếng xin lỗi và cho biết sẽ "sửa sai" bằng cách tiết chế quảng cáo. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?