Dàn mẫu Việt diễn thời trang áo dài ở Nhật

Hoàng Yến, Trang Nhung, Thùy Linh, Khánh Phương... cùng nhiều người mẫu khác có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản từ 13/9.

Thứ sáu, 14/9/2012, 08:03 (GMT+7)

Nhận lời mời từ lãnh sự quán Nhật Bản và được sở văn hóa - thể thao - du lịch đề cử, các người mẫu nổi tiếng của Việt Nam sẽ có chuyến lưu diễn tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản) từ 13/9 đến 18/9.

Người mẫu Khánh Phương và Phạm Thùy Linh (phải) là hai trong số các người mẫu trẻ được mời tham dự 'Vietnam Festival' tại Nhật Bản từ 13/9 đến 18/9.

Người mẫu Khánh Phương và Phạm Thùy Linh (phải) là hai trong số các người mẫu trẻ được mời tham dự 'Vietnam Festival' tại Nhật Bản từ 13/9 đến 18/9. Ảnh: Alex Cui

Chuyến đi quy tụ những gương mặt quen thuộc như: Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến, Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 Trang Nhung, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 Dương Mỹ Linh... Ngoài ra, một số người mẫu trẻ cũng được ban tổ chức ngỏ lời mời như: Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010 Phạm Thùy Linh, người mẫu Khánh Phương, Trúc Nguyễn... Siêu mẫu Thanh Hằng không sắp xếp được thời gian nên không có mặt trong chuyến đi như thông tin ban đầu. Hôm nay, các người mẫu đã lên đường sang Nhật.

Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn, các người mẫu sẽ gặp gỡ, giao lưu với du học sinh đang học tập và các cán bộ người Việt công tác tại Nhật Bản. Đặc biệt, họ có buổi trình diễn hai bộ sưu tập áo dài mang tên Sen ViệtRồng Việt của nhà thiết kế Thuận Việt để giới thiệu đến khán giả Nhật Bản những nét đẹp của áo dài Việt Nam. Chương trình Vietnam Festival diễn ra tại công viên Yoyogi, thành phố Tokyo dự kiến sẽ đón hàng chục ngàn lượt khách đến tham dự.

*Ngắm Thùy Linh, Khánh Phương e ấp áo dài

Phạm Thùy Linh - một trong những người mẫu có mặt trong chuyến đi - chia sẻ: "Tôi rất vui khi nhận được lời mời tham gia lễ hội ý nghĩa này. Trước ngày sang Nhật, tôi và Khánh Phương đã chụp một bộ ảnh nhằm quảng bá cho hoạt động. Chúng tôi hy vọng, thông qua chương trình, chiếc áo dài đặc trưng cho người phụ nữ Việt sẽ được biết đến nhiều hơn nữa".

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?