Thứ ba, 7/5/2019, 00:05 (GMT+7)

Dàn diễn viên toàn trai đẹp của phim 'Mê cung'

Phim hình sự mới ra mắt gây chú ý khi có sự tham gia của Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Anh Đức, Bảo Anh...

Mê cung là một trong những dự án truyền hình được trông đợi nhất trong năm 2019. Phim nằm trong series Cảnh sát hình sự của VFC, thuộc thể loại hình sự điều tra với cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công an và giới tội phạm. Bên cạnh những cảnh quay được đầu tư công phu, Mê cung còn quy tụ dàn diễn viên toàn những sao nam đình đám của truyền hình phía Bắc như: Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Hồng Đăng, Anh Đức... Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, họ đã dành tổng lực, đặc biệt là sự đầu tư về dàn diễn viên để xây dựng dự án này. 

'Mê cung' là một trong những dự án truyền hình được trông đợi nhất trong năm 2019. Phim nằm trong series 'Cảnh sát hình sự' của VFC, thuộc thể loại hình sự điều tra với cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công an và giới tội phạm. Bên cạnh những cảnh quay được đầu tư công phu, 'Mê cung' còn quy tụ dàn diễn viên toàn những sao nam đình đám của truyền hình phía Bắc như: Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Hồng Đăng, Anh Đức... Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, họ đã dành tổng lực, đặc biệt là sự đầu tư về dàn diễn viên để xây dựng dự án này. 

Hồng Đăng đảm nhận vai nam chính của Mê cung. Anh thể hiện nhân vật Khánh - đội trưởng đội điều tra hình sự, có khứu giác nhạy cảm đặc biệt và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Bên cạnh đó, anh còn có tinh thần gan dạ, dũng cảm, sẵn sàng đối đầu với các loại tội phạm nguy hiểm. Đây là vai diễn được Hồng Đăng dành rất nhiều tâm huyết và cũng là dự án đánh dấu sự tái ngộ của anh với Hoàng Thùy Linh sau 12 năm cùng tham gia Nhật ký Vàng Anh.

Hồng Đăng đảm nhận vai nam chính của Mê cung. Anh thể hiện nhân vật Khánh - đội trưởng đội điều tra hình sự, có khứu giác nhạy cảm đặc biệt và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Bên cạnh đó, anh còn có tinh thần gan dạ, dũng cảm, sẵn sàng đối đầu với các loại tội phạm nguy hiểm. Đây là vai diễn được Hồng Đăng dành rất nhiều tâm huyết và cũng là dự án đánh dấu sự tái ngộ của anh với Hoàng Thùy Linh sau 12 năm cùng tham gia 'Nhật ký Vàng Anh'.

Công việc phá án của Khánh và đồng đội
 
 

Công việc phá án của Khánh và đồng đội

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên nổi bật nhất khu vực phía Bắc. Sau thành công của Cầu vồng tình yêu, anh liên tục được mời đảm nhận vai chính trong các phim Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mát-cơ-va mùa thay lá, Cả một đời ân oán, Người phán xử... Ngoài đời, anh đã là bố của 2 cô con gái và có gia đình hạnh phúc bên bà xã Anh Đào.

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên nổi bật nhất khu vực phía Bắc. Sau thành công của 'Cầu vồng tình yêu', anh liên tục được mời đảm nhận vai chính trong các phim 'Tuổi thanh xuân', 'Zippo, mù tạt và em', 'Mát-cơ-va mùa thay lá', 'Cả một đời ân oán', 'Người phán xử'... Ngoài đời, anh đã là bố của 2 cô con gái và có gia đình hạnh phúc bên bà xã Anh Đào.

Việt Anh cũng là cái tên đình đám trong dự án này. Anh vào vai Đông Hòa - một luật sư tham vọng, khôn ngoan và có nhiều thủ đoạn. Tham vọng mù quáng cũng là lý do khiến Đông Hòa đi nhầm đường. Đông Hòa này cũng chính là anh trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - bạn gái của Khánh trong phim.

Việt Anh cũng là cái tên đình đám trong giới diễn viên. Anh vào vai Đông Hòa - một luật sư tham vọng, khôn ngoan và có nhiều thủ đoạn. Tham vọng mù quáng cũng là lý do khiến Đông Hòa đi nhầm đường. Đông Hòa cũng chính là anh trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - bạn gái của Khánh trong phim.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Việt Anh cho biết, sau Người phán xử, anh chưa hề có ý định trở lại diễn xuất vì muốn tập trung cho kinh doanh và các dự án riêng. Tuy nhiên, khi được mời và đọc kịch bản, anh đã bị vai diễn Đông Hòa hấp dẫn ngay lập tức nên mới nhận lời tham gia. Đây cũng được coi là vai diễn có đầu óc nhất của Việt Anh. Trước đó, anh thường vào vai công tử sống dựa vào thế lực gia đình hoặc kẻ hữu dũng vô mưu như Cao Thanh Lâm của Chạy án và Phan Hải của Người phán xử.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Việt Anh cho biết, sau 'Người phán xử', anh chưa hề có ý định trở lại diễn xuất vì muốn tập trung cho kinh doanh và các dự án riêng. Tuy nhiên, khi được mời và đọc kịch bản, anh đã bị vai diễn Đông Hòa hấp dẫn ngay lập tức nên mới nhận lời tham gia. Đây cũng được coi là vai diễn có đầu óc nhất của Việt Anh. Trước đó, anh thường vào vai công tử sống dựa vào thế lực gia đình hoặc kẻ hữu dũng vô mưu như Cao Thanh Lâm của 'Chạy án' và Phan Hải của 'Người phán xử'.

Mê cung là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ sau cơn sốt Cảnh soái ca mà anh tạo ra khi đóng Quỳnh búp bê. Trong phim mới, nam diễn viên gốc Thái Nguyên vào vai một tội phạm biến thái, có vấn đề về thần kinh, chỉ số IQ lên đến 150 và khiến cho cơ quan công an nhiều lần rơi vào bế tắc khi phá án. Đây là vai diễn được Doãn Quốc Đam đầu tư công sức rất lớn đồng thời khiến anh đau đầu khi định trang, tạo hình để thể hiện sự biến thái của nhân vật. 

'Mê cung' là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ sau cơn sốt 'Quỳnh búp bê'. Trong phim mới, nam diễn viên gốc Thái Nguyên vào vai một tội phạm biến thái, có vấn đề về thần kinh, chỉ số IQ lên đến 150 và khiến cho cơ quan công an nhiều lần rơi vào bế tắc khi phá án. Đây là vai diễn được Doãn Quốc Đam đầu tư nhiều công sức đồng thời khiến anh đau đầu khi định trang, tạo hình để thể hiện sự biến thái của nhân vật. 

Doãn Quốc Đam không còn là cái tên xa lạ với màn ảnh nhỏ. Dù chỉ đảm nhận những vai thứ, anh vẫn tạo được dấu ấn sâu sắc bởi cách diễn xuất tinh tế, tự nhiên ở các phim: Lặng yên dưới vực sâu, Người phán xử... Anh đặc biệt được yêu thích với vai Cảnh soái ca trong phim Quỳnh búp bê. 

Doãn Quốc Đam không còn là cái tên xa lạ với màn ảnh nhỏ. Dù chỉ đảm nhận những vai thứ, anh vẫn tạo được dấu ấn sâu sắc bởi cách diễn xuất tinh tế ở các phim: 'Lặng yên dưới vực sâu', 'Người phán xử'... Anh đặc biệt được yêu thích với vai 'Cảnh soái ca' trong phim 'Quỳnh búp bê'. 

Doãn Quốc Đam trong 'Mê cung'
 
 

Doãn Quốc Đam trong phim

Phạm Bảo Anh tiếp tục vào vai cảnh sát tên Quyết khi tái xuất với Mê cung. Là đội phó đội điều tra hình sự, Quyết tận tâm với nghề nhưng làm việc quá nguyên tắc, đôi khi sẵn sàng đối đầu với quan điểm của đội trưởng là Khánh (Hồng Đăng). 

Phạm Bảo Anh tiếp tục vào vai cảnh sát tên Quyết khi tái xuất với 'Mê cung'. Là đội phó đội điều tra hình sự, Quyết tận tâm với nghề nhưng làm việc quá nguyên tắc, đôi khi sẵn sàng đối đầu với quan điểm của đội trưởng là Khánh (Hồng Đăng). 

Phạm Bảo Anh gần như bị đóng đinh với các vai cảnh sát với vẻ uy nghiêm, nam tính và điển trai. Anh từng tham gia các phim Kẻ sát nhân, Lật mặt, Phóng viên thử việc, Hành trình bí ẩn, Câu hỏi số 5... Gần nhất, anh gây ấn tượng bởi vai Bảo Ngậu trong Người phán xử. Cùng Phan Quân trải qua rất nhiều thử thách sinh tử nhưng cuối cùng, nhân vật của Bảo Anh lại lộ diện là một cảnh sát ngầm. 

Phạm Bảo Anh gần như bị "đóng đinh" với các vai cảnh sát với vẻ uy nghiêm, nam tính và điển trai. Anh từng tham gia các phim 'Kẻ sát nhân', 'Lật mặt', 'Phóng viên thử việc', 'Hành trình bí ẩn', 'Câu hỏi số 5'... Gần nhất, anh gây ấn tượng bởi vai Bảo 'Ngậu' trong 'Người phán xử'. Cùng Phan Quân trải qua rất nhiều thử thách sinh tử nhưng cuối cùng, nhân vật của Bảo Anh lại lộ diện là một cảnh sát ngầm. 

Sau vai con rể đào hoa, bất tài và sợ vợ trong Người phán xử, Anh Đức cũng được nhiều người biết đến. Cát-xê của anh tăng vọt với nhiều lời mời đóng quảng cáo. Những tưởng bị đóng đinh với vai ngu ngơ, lăng nhăng nhưng đến Mê cung, Anh Đức lại được đảm nhận một vai cảnh sát chuyên về công nghệ thông tin. Nhân vật của anh có nhiều cử chỉ hài hước, đem đến những giây phút thư giãn cho bộ phim hình sự căng thẳng.

Sau vai con rể đào hoa, bất tài và sợ vợ trong 'Người phán xử', Anh Đức cũng được nhiều người biết đến. Cát-xê của anh tăng vọt với nhiều lời mời đóng quảng cáo. Những tưởng bị đóng đinh với vai ngu ngơ, lăng nhăng nhưng đến 'Mê cung', Anh Đức lại được đảm nhận một vai cảnh sát chuyên về công nghệ cao. Nhân vật của anh có nhiều cử chỉ hài hước, đem đến những giây phút thư giãn cho bộ phim hình sự căng thẳng.

Anh Đức trong phim 'Mê cung'
 
 

Anh Đức mang đến khoảnh khắc hài hước trong phim

Trái với vẻ hài hước trong phim, Anh Đức ở ngoài đời là một người khá nghiêm túc. Anh là diễn viên tay ngang và hiện có công việc chính tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Trước Mê cung và Người phán xử, anh từng đóng tiểu phẩm hài và tham gia một số vai nhỏ trên truyền hình.

Trái với vẻ hài hước trong phim, Anh Đức ở ngoài đời là một người khá nghiêm túc. Anh là diễn viên tay ngang và hiện có công việc chính tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Trước 'Mê cung' và 'Người phán xử', anh từng đóng tiểu phẩm hài và tham gia một số vai nhỏ trên truyền hình.

Phan Thắng là cái tên gây nhiều bất ngờ khi có mặt trong dàn cảnh sát của Mê cung. Anh vào vai chiến sĩ công an lạnh lùng, thân thủ phi phàm và rất giỏi võ. Trước đó, anh thường đảm nhận những vai du côn hoặc công tử ăn chơi. Phan Thắng hiện công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ và từng tham gia một số phim truyền hình như: Trái tim có nắng, Cả một đời ân oán, Giọt nước của dòng sông...

Phan Thắng là cái tên gây nhiều bất ngờ khi có mặt trong dàn cảnh sát của 'Mê cung'. Anh vào vai chiến sĩ công an lạnh lùng, thân thủ phi phàm. Trước đó, anh thường đảm nhận những vai du côn hoặc công tử ăn chơi. Phan Thắng hiện công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ và từng tham gia một số phim truyền hình như: 'Trái tim có nắng', 'Cả một đời ân oán', 'Giọt nước của dòng sông'...

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao