Thứ sáu, 7/6/2019, 14:17 (GMT+7)

Dàn ca sĩ mừng sinh nhật ông bầu của Đan Trường

Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Mr Đàm cùng nhiều giọng ca nổi tiếng hội ngộ trong buổi tiệc mừng tuổi 60 của ông bầu Hoàng Tuấn tại TP HCM.

Dàn ca sĩ mừng sinh nhật ông bầu của Đan Trường
 
 

Dàn ca sĩ hát '60 năm cuộc đời' mừng sinh nhật ông bầu Hoàng Tuấn

[Caption] Giọng ca

Đan Trường và bầu Hoàng Tuấn đã gắn bó hơn 20 năm. 'Anh Bo' bồi hồi nhớ lại thập niên 1990, khi mới vào nghề, anh gặp nhiều khó khăn và áp lực nhưng ông bầu luôn động viên, hỗ trợ hết sức để anh theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. 'Anh Tuấn là người anh, người đồng hành, góp phần đưa Đan Trường đến gần với khán giả hơn. Những ngày đầu làm nghề đối với tôi thực sự rất khó khăn vì mình là một gương mặt mới. Tuy nhiên, chính sự động viên của anh đã giúp tôi thêm vững tin theo đuổi đam mê ca hát. Hai anh em không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn thân thiết, sẵn sàng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Đan Trường có được sự thành công như ngày hôm nay một phần đến từ sự hỗ trợ của người quản lý này. Từ những sản phẩm âm nhạc đơn giản đầu tiên đến những MV đầu tư khủng sau này', Đan Trường nói. Ông bầu Hoàng Tuấn khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó và cùng 'anh Bo' thực hiện thêm nhiều dự án chất lượng khác trong tương lai.

Dàn ca sĩ mừng sinh nhật ông bầu của Đan Trường - 1

Đan Trường đến sớm giúp ông bầu chuẩn bị cho buổi tiệc và tiếp đón khách mời. Anh vui vẻ hội ngộ đàn em Cao Thái Sơn.

[Caption]  Không riêng gì Đan Trường, nhiều nghệ sĩ khác như: Đăng Khôi, Cao Thái Sơn cũng bày tỏ sự biết ơn dành cho đàn anh. Hai nghệ sĩ tiết lộ con đường hoạt động nghệ thuật của mình cũng có dấu ấn của Hoàng Tuấn khi được anh hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình. Trong không khí xúc động đó, các nghệ sĩ cùng ngồi lại bên nhau, ôn lại nhiều kỷ niệm thuở mới vào nghề khiến cho buổi tiệc sinh nhật càng thêm ý nghĩa hơn.

Giọng ca 'Con đường mưa' cảm ơn bầu Hoàng Tuấn vì từng được ông giúp đỡ trong quá khứ.

[Caption] Bên cạnh những câu chuyện nghề, chuyện đời, tiệc sinh nhật của quản lý Đan Trường còn ghi dấu bởi những tiết mục văn nghệ ấn tượng. Đàm Vĩnh Hưng gửi đến hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của anh kèm theo lời chúc mừng đặc biệt dành cho đồng nghiệp.

Mr Đàm hát tặng ông bầu của Đan Trường một loạt ca khúc sôi động.

Dàn ca sĩ mừng sinh nhật ông bầu của Đan Trường - 4

Song ca Đan Trường - Cẩm Ly biểu diễn những bản hit đình đám một thời 'Ảo mộng tình yêu', 'Nếu phôi pha ngày mai'...

Dàn ca sĩ mừng sinh nhật ông bầu của Đan Trường - 5

Ca sĩ Trung Quang cũng góp phần khuấy động đêm tiệc sinh nhật ấm cúng tổ chức tại TP HCM.

Dàn ca sĩ mừng sinh nhật ông bầu của Đan Trường - 6

Ca sĩ Đăng Khôi (áo đen) và Nhật Tinh Anh có mối quan hệ thân thiết với Đan Trường và bầu Hoàng Tuấn.

[Caption] Đặc biệt, khi giai điệu sôi động của

MC Anh Quân (vest xám) cùng dàn ca sĩ chúc ông bầu của Đan Trường mãi mãi trẻ trung, phong độ. Các nghệ sĩ còn hòa giọng hát '60 năm cuộc đời' tặng chủ nhân đêm tiệc.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao