Đàm Vĩnh Hưng: 'Với fan, tôi luôn có thời gian'

Dù rất bận rộn nhưng giọng ca 'Vùng trời bình yên' luôn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người hâm mộ.

Thứ ba, 30/9/2014, 18:00 (GMT+7)

Gõ caption vào đây

Quay cuồng với lịch diễn dày đặc nhưng Đàm Vĩnh Hưng rất giỏi sắp xếp cho mình những khoảng thời gian cho đời sống cá nhân. Anh di chuyển như con thoi với các show diễn từ Nam ra Bắc. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn không quên dành cho mình 20% quỹ thời gian một ngày cho những sở thích và hoạt động cá nhân ngoài ca hát hay trò chuyện cùng fan. "Ông hoàng" nhạc Việt tâm sự: “Với những hoạt động có ý nghĩa, lúc nào tôi cũng là tỷ phú thời gian”.

Gõ caption vào đây

Khi được mời tham gia chiến dịch “Chat cùng ngôi sao yêu thích” trên Viber Group cùng Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, và Vloger Huyme, “ông hoàng” đã nhanh chóng gật đầu. Với anh lúc nào cũng có thời gian dành cho fan. Mr Đàm xem đây là một dịp để có thể trực tiếp bày tỏ tâm tình với người hâm mộ. Đàm Vĩnh Hưng cho biết luôn cập nhật và tận dụng những tính năng mới của công nghệ hiện đại như chức năng QR code để đến gần hơn với người hâm mộ.

Gõ caption vào đây

Sắp tới, Mr Đàm sẽ tham dự chương trình Halloween rất thú vị. Theo đó, anh là một trong 6 "thần linh" của các bộ lạc đang cạnh tranh gay cấn để dành ngôi bá vương mùa Halloween 2014 này. Cùng bộ lạc của Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có bộ lạc Tình yêu - Đông Nhi, Ma quái - Hồ Quang Hiếu, Hắc ám - hot vloger Huyme, Mê dược - Bảo Thy, Chiến tranh - Noo Phước Thịnh.

Phương Thảo

Để sử dụng chức năng QR code, cập nhật nhanh Viber phiên bản 5.0 mới nhất dành cho Android, iOS. Bạn sẽ được chat trực tiếp cùng ngôi sao, cập nhật thông tin về lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam diễn vào đêm Halloween 31/10. Xem thông tin tại http://www.viber.com
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?