Thứ sáu, 29/9/2017, 08:53 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nhiều đại gia, người có thân thế khóc vì tôi'

'Ông hoàng nhạc Việt' thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm trong cuộc trò chuyện với Trấn Thành.

tim-mr-dam-nhoi-dau-khi-thay-duong-trieu-vu-tinh-tu-voi-nguoi-khac

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đầu tiên của chương trình 'Chuyện tối nay với Thành', phát sóng tập 1 tối 28/9 trên Đài truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong chương trình, anh đã có những tâm sự chân thành với host Trấn Thành, cũng là một người bạn thân của anh. 

tim-mr-dam-nhoi-dau-khi-thay-duong-trieu-vu-tinh-tu-voi-nguoi-khac-1

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa nhắc về mối quan hệ với Dương Triệu Vũ. Anh nói, anh xem Dương Triệu Vũ như người thân từ khi nam ca sĩ dắt người yêu về nhà ra mắt. Lúc đó, Mr. Đàm nhận ra mình đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho Dương Triệu Vũ. Trước nghi vấn mối quan hệ Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ là tình yêu, Mr. Đàm khẳng định: 'Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Bởi nếu đã là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về nhà ra mắt'. Dù là vậy, Đàm Vĩnh Hưng thật lòng cho biết, anh cũng đã có những lúc tim nhói đau khi nhìn thấy Dương Triệu Vũ tình tứ với một người khác.

tim-mr-dam-nhoi-dau-khi-thay-duong-trieu-vu-tinh-tu-voi-nguoi-khac-2

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, bản thân đã vùng vẫy quá lâu mà chưa tìm được bến đỗ trong tình yêu. Đã có lần anh cứ tưởng mình yêu một người và sẽ xây dựng hạnh phúc với người đó. Tuy nhiên, anh nhận ra càng yêu lâu anh càng không thoả mãn và không giữ được sự nồng nàn với một nửa của mình. 'Tôi vẫn muốn như ngày xưa là khi yêu chỉ yêu một người thôi. Nhưng mà tôi sợ, khi yêu người này lỡ tháng sau lại gặp một người khác tốt hơn thì sao?'.

tim-mr-dam-nhoi-dau-khi-thay-duong-trieu-vu-tinh-tu-voi-nguoi-khac-3

'Ông hoàng nhạc Việt' tiết lộ: 'Khi yêu tôi yêu bản năng và đầy cảm xúc, sẵn sàng đốt cháy thời gian để cho người ấy biết được cảm xúc của mình. Ví dụ như, tôi bay từ thành phố này qua thành phố khác để gặp mặt. Hay cũng có lúc, tôi dùng 'khổ nhục kế' để chinh phục người ta'.

Trong chuyện tình yêu Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn sống thật với con tim mình. 'Có cho tiền tôi cũng không diễn khi yêu. Có rất nhiều đại gia, những người có thân thế đã khóc nhiều vì Đàm Vĩnh Hưng cũng vì thế'.

tim-mr-dam-nhoi-dau-khi-thay-duong-trieu-vu-tinh-tu-voi-nguoi-khac-4

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch thêm, dù anh yêu rất chân thành như những người bình thường nhưng với đối phương thì ngược lại. Họ áp lực khi yêu anh, bởi không hiểu lý do vì sao họ được nam ca sĩ chọn để gửi gắm trái tim mình. Cũng vì khó khăn ấy, mỗi lần yêu ai Mr. Đàm đều phải chứng minh, chinh phục bằng nhiều cách khác nhau để thể hiện tấm lòng. 'Khi yêu ai, tôi cởi bỏ chiếc áo Đàm Vĩnh Hưng để ngoài cửa và bước vào tình yêu bằng trái tim của Huỳnh Minh Hưng, luôn chân thành và ân cần'.

tim-mr-dam-nhoi-dau-khi-thay-duong-trieu-vu-tinh-tu-voi-nguoi-khac-5

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về nghề nghiệp. Để khán giả không nhàm chán, anh lúc nào cũng phải làm điều mới mẻ. Mỗi lần xuất hiện, anh đều cố gắng mang đến những điều 'không giống ai'. Ca sĩ quan niệm, bản thân mình phải khác đi để mình không tự chán mình, trước khi đến khán giả cũng chán mình.

tim-mr-dam-nhoi-dau-khi-thay-duong-trieu-vu-tinh-tu-voi-nguoi-khac-6

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận mình tham lam vì anh muốn 50 năm nữa khi mình không còn trên đời, các thế hệ con cháu vẫn nhớ đến Đàm Vĩnh Hưng với thái độ khâm phục và ngưỡng mộ.

Tập 1 'Chuyện tối nay với Thành'
 
 
Toàn bộ cuộc trò chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao