Thứ ba, 23/6/2020, 18:04 (GMT+7)

Đàm Thu Trang mang thai

Đàm Thu Trang lần đầu khoe bụng bầu lớn, xác nhận mang thai con đầu lòng với ông xã Cường Đôla sau gần một năm kết hôn.

Trong bức ảnh mới đăng tải, Đàm Thu Trang diện trang phục ôm, chụp ảnh cùng ông xã Cường Đôla. Bụng bầu khá lớn nhưng cô không có nhiều sự thay đổi về gương mặt lẫn vóc dáng. Thần thái của bà mẹ trẻ cũng được khen ngợi xinh đẹp, cuốn hút hơn trước.

Đàm Thu Trang xác nhận chuyện bầu bí.

Đàm Thu Trang xác nhận chuyện bầu bí.

Thông tin Hoa khôi xứ lạng mang thai được đồn đoán thời gian qua. Cụ thể trong bức ảnh được Cường Đôla đăng tải hôm 27/3, Đàm Thu Trang lộ vòng bụng lớn khiến nhiều khán giả cho rằng đôi vợ chồng đã có tin vui. Đến giữa tháng 5, nam doanh nhân ngầm xác nhận chuyện bà xã Đàm Thu Trang đang mang thai khi trò chuyện cùng bạn bè trên mạng xã hội.

Mới đây, trong tiệc sinh nhật của Subeo tối 19/6, Đàm Thu Trang tiếp tục bị soi chuyện bầu bí khi cô diện váy rộng thùng thình. Hình ảnh của người đẹp mũm mĩm càng khẳng định thông tin cô có em bé là chắc chắn song vợ chồng người đẹp giữ im lặng.

Đàm Thu Trang bị soi chuyện bầu bí hôm 19/6, trong tiệc sinh nhật của Subeo.

Đàm Thu Trang bị soi chuyện bầu bí hôm 19/6, trong tiệc sinh nhật của Subeo.

Đàm Thu Trang và doanh nhân Cường Đôla tổ chức đám cưới hồi tháng 7/2019. Sau kết hôn, cô tập trung phụ giúp doanh nhân Cường Đôla việc kinh doanh, ngoài ra còn dành thời gian chăm sóc anh và bé Subeo. Dù bận rộn, cựu người mẫu thường nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Nhờ sự chăm sóc của vợ, Quốc Cường được nhận xét ngày càng phong độ.

Người đẹp cũng có mối quan hệ thân thiết với Subeo - con trai riêng của Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Subeo gọi cô là mẹ. Tình cảm mẹ con khá khăng khít. Vào các dịp đặc biệt, Subeo cùng bố tổ chức tiệc, mua hoa, tặng bánh cho "mẹ Trang".

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả