Chủ nhật, 28/7/2019, 18:34 (GMT+7)

Đàm Thu Trang chăm sóc Cường Đôla khi đứng đón khách

Cựu ca sĩ lau mồ hôi giúp chồng trong lúc đợi bạn bè, người thân đến mừng cưới tối 28/7 ở TP HCM.

Đám cưới Cường Đôla và Đàm Thu Trang đang diễn ra tại một trung tâm sang trọng ở TP HCM, tối 28/7.  Đôi vợ chồng có mặt từ sớm và chuẩn bị đón khách mời,.

Đám cưới Cường Đôla và Đàm Thu Trang đang diễn ra tại một trung tâm sang trọng ở TP HCM, tối 28/7. Đôi vợ chồng có mặt từ sớm để chuẩn bị đón khách mời.

Đàm Thu Trang chăm sóc ông xã.

Đàm Thu Trang chăm sóc ông xã.

Đám cưới Cường Đôla và Đàm Thu Trang đang diễn ra tại một trung tâm sang trọng ở TP HCM, tối 28/7. Vì muốn giữ sự riêng tư, tiệc cưới được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt. Toàn bộ hình ảnh đều do êkíp kiểm soát chặt chẽ trước khi gửi đến

Vì muốn giữ sự riêng tư, tiệc cưới được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt. Các khách mời phải mang thiệp để kiểm soát nhiều vòng ngay từ tầng trệt. Toàn bộ hình ảnh đám cưới đều do êkíp kiểm soát chặt chẽ trước khi gửi đến truyền thông. 

Trong loạt ảnh hiếm hoi trước giờ tổ chức hôn lễ, Đàm Thu Trang diện váy cưới cúp ngực,

Trong loạt ảnh hiếm hoi trước giờ tổ chức hôn lễ, Đàm Thu Trang diện váy cưới cúp ngực, khoe nụ cười rang rỡ. Người đẹp sinh năm 1989 tại Lang Sơn, từng đăng quang Hoa khôi Lạng Sơn 2010, lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010... Cô từng theo đuổi ca hát trước khi rút lui khỏi showbiz, tập trung kinh doanh. Từ cuối năm 2017, Đàm Thu Trang gây chú ý với mối tình cùng doanh nhân Cường Đôla. Sau hai năm yêu nhau, họ chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới sang trọng.

Đàm Thu Trang cho biết cô có mối quan hệ tốt đẹp với Subeo - con trai riêng của ông xã và ca sĩ Hồ Ngọc Hà,

Đàm Thu Trang nắm chặt tay, ôm hôn Subeo - con trai riêng của ông xã và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Subeo diện vest bảnh bao, chững chạc ở độ tuổi lên 9.

Subeo diện vest bảnh bao, chững chạc ở tuổi lên 9.

cho biết cô có mối quan hệ tốt đẹp với Subeo - con trai riêng của ông xã và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trước đó, cậu bé từng góp mặt trong bộ ảnh cưới của vơ chồng Cường Đôla.

Cựu ca sĩ thấy may mắn, hạnh phúc khi có mối quan hệ tốt đẹp với Subeo. Trước đó, cậu bé từng góp mặt trong bộ ảnh cưới của vợ chồng Cường Đôla.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao