Đám cưới tài tử Joo Jin Mo quy tụ cả dàn sao VIP Hàn

Jang Dong Gun, Song Joong Ki... góp mặt trong hôn lễ của tài tử 'Song Hoa Điếm' hôm 1/6. 

Thứ hai, 3/6/2019, 08:58 (GMT+7)
Hôm 2/6, hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ tài tử Joo Jin Mo được hé lộ trên mạng xã hội. Nam diễn viên tổ chức cưới tại Bali, Indonesia, với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Hàn.

Hôm 2/6, hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ tài tử Joo Jin Mo được hé lộ trên mạng xã hội. Nam diễn viên tổ chức cưới tại đảo Jeju, hỷ sự có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Hàn như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Han Jae Suk... Joo Jin Mo là ngôi sao gạo cội của Kbiz, anh chơi thân với nhiều ngôi sao tên tuổi, đám cưới vì thế có sự hiện diện của rất nhiều sao hạng A. 

Vợ chồng cặp sao rạng rỡ bên các khách mời trong ngày vui. Vợ của Joo Jin Mo là một bác sĩ, cô nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp tự nhiên. 

Vợ chồng cặp sao rạng rỡ bên các khách mời trong ngày vui. Vợ của Joo Jin Mo là một bác sĩ, nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp tự nhiên. 

Jang Dong Gun góp mặt trong dàn khách dự tiệc, bà xã anh không đi cùng. 

Jang Dong Gun góp mặt trong dàn khách dự tiệc, bà xã anh không đi cùng. 

Từ trước khi đám cưới diễn ra một ngày, khách mời đã đến đảo Jeju chuẩn bị dự tiệc. Joo Jin Mo chia tay đời độc thân ở tuổi 44, bà xã kém anh 10 tuổi. 

Từ trước khi đám cưới diễn ra một ngày, khách mời đã đến đảo Jeju chuẩn bị dự tiệc. Joo Jin Mo chia tay đời độc thân ở tuổi 44, bà xã kém anh 10 tuổi. 

Đám cưới tài tử Joo Jin Mo quy tụ cả dàn sao hạng A  - 4
Khung cảnh lãng mạn trong đám cưới của cặp sao. Joo Jin Mo được yêu mến qua nhiều phim điện ảnh, truyền hình như Song Hoa Điếm, Sắc đẹp ngàn cân, Hoàng hậu Ki, Chuyện tình luật sư... 

Khung cảnh lãng mạn trong đám cưới của cặp sao. Joo Jin Mo được yêu mến qua nhiều phim điện ảnh, truyền hình như "Song Hoa Điếm", "Sắc đẹp ngàn cân", "Hoàng hậu Ki", "Chuyện tình luật sư"... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?