Thứ tư, 9/5/2012, 04:30 (GMT+7)

'Đám cưới hoàng gia' của Ha Ji Won

Trong những hình ảnh mới nhất của 'The King 2hearts', Ha Ji Won hóa thân thành tân nương yêu kiều bên 'chú rể' Lee Seung Gi.

>> Ha Ji Won bị nghi ngờ diện quần độn mông
>> Ha Ji Won suýt gẫy răng vì hôn Jo In Sung

Trong những cảnh quay mới nhất của "The King 2hearts", Ha Ji Won khoác áo cô dâu và tiến vào lễ đường, thực hiện các nghi thức cưới Hoàng gia. Cảnh quay được thực hiện trong những ngày tháng 4 tại công viên Everland, Kyeonggido. Diện váy cưới thướt tha, Ha Ji Won tay trong tay chú rể Lee Seung Gi

Trong những cảnh quay mới nhất của "The King 2hearts", Ha Ji Won khoác áo cô dâu và tiến vào lễ đường, thực hiện các nghi thức cưới Hoàng gia. Cảnh quay được thực hiện trong những ngày tháng 4 tại công viên Everland, Kyeonggido và thu hút hàng nghìn người đứng lại theo dõi, khiến trường quay càng thêm náo nhiệt.

Cô dâu Ha Ji Won diện chiếc váy cưới giản dị, thanh lịch

Ha Ji Won diện chiếc váy cưới giản dị, thanh lịch trông rất xinh đẹp. Trong phim, cô vào vai Hang Ah - con gái của một gia đình Triều Tiên thế lực được gả cho hoàng tử Hàn Quốc Lee Jae Ha vì mục đích chính trị. Dù ban đầu "như nước với lửa", nhưng sau những xung đột, họ dần có tình cảm đặc biệt với nhau. Tuy nhiên, những xung đột chính trị cũng lại là nguyên nhân khiến tình yêu của cặp đôi đứng trước thử thách...

1q-620974-1368223850_500x0.jpg

Ha Ji Won và Lee Seung Gi tiến hành những cảnh quay nghi thức cưới. Đây được coi là kết thúc có hậu của "The King 2hearts" sau hàng loạt sóng gió...

Ha Ji Won và Lee Seung Gi tiến hành những cảnh quay nghi thức cưới. Đây được coi là kết thúc có hậu của "The King 2hearts" sau hàng loạt sóng gió tình trường mà đôi "vương phi - hoàng tử" phải trải qua.

q4-228288-1368223850_500x0.jpg

"The King 2heart"

Để có được những cảnh quay đám cưới hoàng gia hoàn hảo nhất, đoàn phim "The King 2heart" đã phải chịu vất vả 10 tiếng đồng hồ, tuy nhiên hai diễn viên luôn phải "tươi roi rói" để chứng tỏ rằng họ là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?