Dakota Johnson chia tay bạn trai vì bận đóng phim '50 sắc thái'

Nữ diễn viên 26 tuổi và ca sĩ Matthew Hitt kết thúc mối quan hệ sau 2 năm hẹn hò.

Thứ tư, 8/6/2016, 16:51 (GMT+7)
dakota-johnson-chia-tay-ban-trai-vi-ban-dong-phim-50-sac-thai

Dakota và bạn trai lặng lẽ chia tay.

Nguồn tin khẳng định trên trang Justjeard: "Dakota và Matthew không có nhiều cơ hội gặp nhau bởi công vệc quá bận rộn. Dakota hiện ở Vancouver để quay phần tiếp theo của 50 sắc thái".

Dakota Johnson đã tới Canada từ đầu tháng 3 để quay phim. Cô và bạn diễn Jamie Dornan sẽ mất nhiều tháng để hoàn thành bộ phim 18+ này bởi nhà sản xuất quyết định quay liền 2 phần cuối: 50 sắc thái: Đen 50 sắc thái: Tự do. Bên cạnh những cảnh quay lãng mạn ở Vancouver và Paris, cặp sao còn tốn nhiều thời gian đóng cảnh nóng. Tháng trước, Dakota từng tâm sự rằng, cô đã rất mệt mỏi sau khi làm việc 7 tiếng cho một cảnh sex.

Trong khi Dakota bận rộn trên phim trường, bạn trai cô, người mẫu kiêm ca sĩ Matthew Hitt, cũng tập trung cho tour diễn cùng nhóm nhạc The Drowners. Matthew hẹn hò Dakota từ năm 2014, trải qua một vài tháng chia tay vào đầu năm 2015 rồi lại tái hợp. Cả hai đều rất kín tiếng về chuyện tình cảm.

dakota-johnson-chia-tay-ban-trai-vi-ban-dong-phim-50-sac-thai-1

Dakota từng tâm sự rằng, cô quá bận rộn để có thời gian hẹn hò với người yêu.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?