Đài TVB cấm nghệ sĩ nữ hở da thịt, diễn cảnh ái ân quá trớn trên màn ảnh

Thực trạng màn ảnh tràn lan những hình ảnh nóng bỏng của các diễn viên khiến nhà đài quyết định mạnh tay. 

Thứ năm, 16/11/2017, 09:11 (GMT+7)

Màn ảnh Hong Kong những năm gần đây được nhận xét là "bội thực" cảnh nóng, diễn viên ăn mặc ngày càng ít vải. Thậm chí, để nổi tiếng, nhiều người đẹp không ngại ngần "cởi tuốt" và diễn màn ái ân nóng bỏng hay bạo lực, cưỡng hiếp... chân thực hết cỡ, như Cao Hải Ninh đóng Pháp Võng Thư Kích, Lý Giai Tâm trong Quá Giới... Không ít khán giả phàn nàn rằng họ cảm thấy đỏ mặt khi xem phim trong khung giờ chiếu dành cho gia đình.  

dai-tvb-cam-nghe-si-nu-ho-da-thit-dien-canh-ai-an-qua-tron-tren-man-anh

Phim TVB thời gian gần đây lan tràn các hình ảnh nóng bỏng, gợi dục. Ảnh: Eastweek

Trước thực trạng này, bà Lạc Dịch Linh - lãnh đạo đài TVB yêu cầu hạn chế tối đa những cảnh ái ân, bạo lực, cưỡng hiếp... đi quá giới hạn thẩm mỹ, đồng thời yêu cầu nghệ sĩ nữ không ăn mặc lố lăng khoe da thịt, gây phản cảm cho người xem. Lãnh đạo nhà đài nhấn mạnh, họ không khuyến khích nghệ sĩ nữ lăng xê bản thân với những trang phục "mặc mà như không". 

Cũng trong văn bản ban hành gửi tới nghệ sĩ, nhà đài cho biết nếu diễn viên nữ cảm thấy không hài lòng về cách làm việc của đạo diễn, hoặc bị đối xử không tôn trọng, có thể phản ánh lên nhóm nội bộ của đài để được xử lý thỏa đáng. 

Cảnh nóng trong phim "Cộng sự" của TVB
 
 

Cảnh nóng trong phim "Cộng sự" của TVB 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?