Thứ tư, 26/2/2020, 10:35 (GMT+7)

Đại gia đình đón Hồng Phượng và con gái xuất viện

TP HCMMC Hồng Phượng hạnh phúc khi được bố mẹ hai bên, ông xã cùng con trai tháp tùng về nhà sau 4 ngày sinh bé Dâu.

Chiều 25/2 Hồng Phượng và con gái mới sinh được các bác sĩ cho xuất viện về nhà. Đến đón cô là bố mẹ chồng (trái), bố mẹ ruột (phải), ông xã Quốc Cơ và con lớn - bé Bắp.

Chiều 25/2, Hồng Phượng và con gái mới sinh được các bác sĩ cho xuất viện. Đến đón cô là bố mẹ chồng (trái), bố mẹ ruột (phải), ông xã Quốc Cơ và con lớn - bé Bắp.

Sau 4 ngày sinh mổ, sức khoẻ Hồng Phượng đã hồi phục nhiều. Cô mãn nguyện vì gia đình đã có đủ nếp và tẻ đúng như mong đợi.

Sau 4 ngày sinh mổ, sức khoẻ Hồng Phượng đã hồi phục nhiều. Cô mãn nguyện vì gia đình có đủ 'nếp tẻ' đúng như mong đợi.

Én vàng 2006 bắt tay tạm biệt và cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc cô trong những ngày sinh nở.

Én vàng 2006 bắt tay tạm biệt và cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc cô trong những ngày sinh nở.

Con gái Hồng Phượng được đặt tên khai sinh là Khả Vy, tên ở nhà là Dâu. Bé chào đời nặng gần 3,4 kg.

Con gái Hồng Phượng được đặt tên khai sinh là Khả Vy, ở nhà gọi là Dâu. Bé chào đời nặng gần 3,4 kg.

Bé Bắp xin mẹ cho tập bế em gái. Hồng Phượng chia sẻ những ngày mẹ mang bầu nhóc tỳ tỏ ra sốt ruột mong ngóng em gái chào đời để có người chơi cùng.

Bé Bắp xin mẹ cho tập bế em gái. Hồng Phượng kể những ngày mẹ mang bầu, con trai sốt ruột mong ngóng em chào đời để có người chơi cùng.

Quốc Cơ nâng niu con gái nhỏ trên tay. Anh cảm thấy rất xúc động khi lần đầu được ở bên vợ trong ca vượt cạn và là người đầu tiên trong gia đình thấy mặt con. Khi Hồng Phượng sinh bé Bắp năm 2016 vì bận lưu diễn không về kịp hoàng tử xiếc đã bỏ lỡ khoảnh khắc ý nghĩa trong đời. 

Quốc Cơ nâng niu con gái nhỏ trên tay. Anh cảm thấy rất xúc động khi lần đầu được ở bên vợ trong ca vượt cạn và là người đầu tiên trong gia đình thấy mặt con. Khi Hồng Phượng sinh bé Bắp năm 2016, vì bận lưu diễn không về kịp nên 'hoàng tử xiếc' đã bỏ lỡ khoảnh khắc ý nghĩa.

Tên của con gái do Quốc Cơ đặt. Anh giải thích chữ Khả Vy có nhiều ý nghĩa đẹp như tâm hồn cao thượng, năng lực tiềm tàng, hành xử tinh tế.... Nghệ sĩ xiếc mong con gái lớn lên trở thành người giỏi giang, tốt bụng.

Tên của con gái do Quốc Cơ đặt. Anh giải thích chữ Khả Vy có nhiều ý nghĩa đẹp như 'tâm hồn cao thượng, năng lực tiềm tàng, hành xử tinh tế...'. Nghệ sĩ xiếc mong con gái lớn lên trở thành người giỏi giang, tốt bụng.

Sau 4 năm kết hôn, đôi vợ chồng mãn nguyện vì có tổ ấm hạnh phúc, trọn vẹn.

Sau 4 năm kết hôn, đôi vợ chồng có tổ ấm hạnh phúc, trọn vẹn.

Ngày 26/2 là kỷ niệm ngày cưới của Hồng Phượng - Quốc Cơ. Hoàng tử xiếc chia sẻ bức ảnh chụp trong lễ cưới năm 2016 và nói lời cảm ơn vợ.

Hôm nay 26/2 là kỷ niệm ngày cưới của Hồng Phượng - Quốc Cơ. 'Hoàng tử xiếc' chia sẻ bức ảnh chụp trong hôn lễ năm 2016 và nói lời cảm ơn bà xã.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả