Thứ hai, 15/6/2015, 08:00 (GMT+7)

Đả nữ Ngô Thanh Vân lấn sân phim hài

Trong Ngày nảy ngày nay, 'đả nữ' mang đến cho người xem những tràng cười sảng khoái khi vào vai cô tiên Đan Nương yểu điệu, hài hước.

Ngô Thanh Vân được mệnh danh là "đả nữ" của màn ảnh Việt gần 10 năm qua. Từng là một người mẫu và ca sĩ nhưng Ngô Thanh Vân lại được biết đến nhiều qua hàng loạt vai diễn đậm chất hành động từ Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng đến Lửa Phật. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân tiếp tục gây bất ngờ khi lại trình làng dự án phim hài mang tên Ngày nảy ngày nay với vai trò nữ diễn viên chính kiêm nhà sản xuất. Cô cũng chính là người lên ý tưởng kịch bản (cùng Jun Phạm) cho bộ phim này.

polyad

Ngô Thanh Vân trong bộ phim “Ngày nảy ngày nay” lần đầu tiên được phát sóng truyền hình.

Trong phim, nữ diễn viên 36 tuổi hóa thân vào vai cô tiên Đan Nương yểu điệu và hài hước khó đỡ. Dù không phải món sở trường nhưng cùng Lê Khánh, Ngô Thanh Vân tạo thành một cặp đóng hài duyên dáng khiến người xem cười từ đầu đến cuối với những chuyện bi hài mà họ gặp phải khi xuống trần gian. Tuy là phim hài nhưng nữ diễn viên từng chia sẻ cô cũng bị bầm dập không ít trong quá trình quay phim. Không chỉ lo diễn tròn vai một cô tiên điên, Vân Ngô còn phải làm tốt vai trò nhà sản xuất và đã mang đến một bộ phim đậm chất giải trí.

polyad

Ngô Thanh Vân đến mừng sự kiện “Ngày nảy, ngày nay” cùng các bộ phim điện ảnh Việt chiếu rạp khác lần đầu tiên được đưa lên sóng truyền hình.

Dàn diễn viên nổi tiếng (ngoài Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Thành Lộc, Phi Phụng, Diễm My, Chí Bửu, Lâm Vinh Hải, Phở Đặc Biệt...), tràn ngập tình huống hài, cùng kỹ xảo mãn nhãn là những điểm cộng của phim. Nếu Để mai tính 2 công chiếu cuối năm ngoái phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu phim Việt với hơn 100 tỷ đồng thì Ngày nảy, ngày nay là bộ phim chiếu rạp "hot" thứ 2 dịp Tết vừa qua với doanh thu trên 35 tỷ đồng.

Ngày nảy, ngày nay sẽ lên sóng kênh K+1 ngày 26/6. Sau Để mai tính 2, Ngày nảy, ngày nay của Ngô Thanh Vân sẽ là bộ phim điện ảnh thứ 2 được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt tối thứ 6 cuối tháng trên kênh của K+. Những bộ phim điện ảnh Việt được nhà đài dành khung giờ vàng tối thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng. Sắp tới, hãng cũng sẽ đầu tư sản xuất những bộ phim có nội dung phù hợp để chiếu rạp và sau đó là phát sóng trên truyền hình.

Linh Hân

polyad
Với chiến lược phim ảnh mới, K+ thực hiện chương trình khuyến mại, giảm 50% giá đầu thu K+ cho các thuê bao đăng ký lắp đặt mới từ tháng 5 đến giữa tháng 6.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?