Thứ sáu, 18/7/2014, 07:49 (GMT+7)

Đại gia 76 tuổi khóc nức vì tin đồn yêu hot girl TVB

Ông Lâm Kiến Danh buồn bực khi bị đồn đang hẹn hò với Hà Ngạo Nhi, cô gái chỉ đáng tuổi cháu ông. 

m1-2830-1405643855.jpg

Ông Lâm Kiến Danh khóc nức nở khi bị hỏi thăm về mối quan hệ tin đồn với Hà Ngạo Nhi. 

Báo chí xứ cảng thơm đưa tin, ông Lâm Kiến Danh - một thương gia có tiếng của Hong Kong đang hẹn hò với Hà Ngạo Nhi - con gái bạn thân của ông, dù cả hai chênh nhau tới hơn 50 tuổi. Theo một số nguồn tin, vì biết ông Lâm giàu có, cha đẻ Hà Ngạo Nhi ra sức gán ghép con mình với vị này, thậm chí còn tạo cơ hội cho cả hai đi chơi với nhau. Một tạp chí còn khẳng định, Ngạo Nhi và "người tình" đại gia đã chính thức cặp kè từ 2009. Mặc dù kiều nữ TVB đã lên tiếng phủ nhận và nói cô rất tôn trọng bậc cha chú như ông Lâm, những tin đồn không vì thế mà biến mất. 

m2-5124-1405643855.jpg

Ông Lâm nói ông coi Hà Ngạo Nhi là "người trong nhà". 

Trước tin đồn thất thiệt, ngày 16/7, khi tham dự một hoạt động quảng bá sách, ông Lâm Kiến Danh đã khóc nức nở vì tức giận. Vị này cho biết, ông và cha của Hà Ngạo Nhi là hai người bạn, nên ông coi con của bạn như người thân trong nhà, không ngờ lại xảy ra tai tiếng này. Vị thương gia cũng cho biết, ông vừa từ nước ngoài về Hong Kong nên hoàn toàn không hay biết những tin đồn thất thiệt, nhưng scandal "từ trên trời rơi xuống" khiến ông bàng hoàng: "Hà Ngạo Nhi rất không vui vì scandal này, con bé thậm chí còn không nghe điện thoại của tôi nữa, tôi không gọi được cho cô ấy". 

Mặc dù khẳng định rằng "trong tình yêu tuổi tác không quan trọng", nhưng khi ký giả hỏi ông Lâm sao không nuôi cơ hội yêu Hà Ngạo Nhi, ông khẳng định giữa ông và Hà Ngạo Nhi không có gì đi ngược lại đạo lý. 

m5-7639-1405643855.jpg

Hot girl TVB, Hà Ngạo Nhi bị đồn đang đi lại với ông Lâm. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?