Cựu sao Disney khóc vì bị chỉ trích chụp ảnh nude

Bella Thorne cảm thấy bị xúc phạm khi ngôi sao 'Oan hồn' Whoopi Goldberg nói 'các cô gái trẻ bị phát tán ảnh nóng vì thói quen selfie khỏa thân'.

Thứ tư, 19/6/2019, 10:04 (GMT+7)
Bella Thorne tổn thương sau khi nghe Whoopi Goldberg bàn về vụ rò rỉ ảnh nude của cô.

Bella Thorne (trái) tổn thương sau khi nghe Whoopi Goldberg bàn về vụ rò rỉ ảnh nude của cô.

Sự việc bắt nguồn từ cuối tuần qua khi một hacker lấy cắp loạt ảnh nhạy cảm của Bella Thorne trên tài khoản icloud và đe dọa tung lên mạng. Đáp trả lời dọa dẫm này, hôm thứ hai Bella tự đăng lên mạng xã hội những bức ảnh khỏa thân của cô (đã che phần nhạy cảm) và công khai những tin nhắn cợt nhả, thách thức của hacker gửi đến cô. Nữ diễn viên 21 tuổi mạnh mẽ tuyên bố: "Trong 24 giờ qua, tôi đã bị đe dọa bằng loạt ảnh khoả thân của chính mình. Tôi cảm thấy thật thô thiển, tôi cảm thấy bị theo dõi, cảm thấy ai đó đã lấy thứ gì đó quan trọng từ tôi trong khi tôi chỉ muốn một người đặc biệt nhìn thấy chúng... Tôi làm điều này (tự đăng ảnh khỏa thân) để hắn không thể lấy thêm thứ gì từ tôi. Tôi có thể ngủ ngon tối nay khi biết mình đã lấy lại quyền lực. Hắn không thể kiểm soát đời tôi, không bao giờ".

Hành động của Bella Thorne nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, nữ diễn viên 63 tuổi Whoopi Goldberg lại có quan điểm khác. Phát biểu trên chương trình The View, Whoopi phản đối việc các cô gái thích chụp ảnh khỏa thân. "Nếu bạn là người nổi tiếng, tôi không quan tâm đến việc bạn bao nhiêu tuổi, bạn đừng tự chụp ảnh khỏa thân", Goldberg bày tỏ. "Một khi bạn chụp bức ảnh đó, nó sẽ được gửi lên hệ thống lưu trữ điện toán đám mây và bất kỳ hacker nào cũng có thể đánh cắp nếu muốn. Nếu bạn không biết rằng đấy là thực trạng của năm 2019, tôi rất tiếc. Bạn đừng nên chụp ảnh kiểu đó".

Cựu sao Disney khóc nức nở vì bị chỉ trích việc chụp ảnh nude
 
 

Whoopi Goldberg chỉ trích việc tự chụp ảnh khỏa thân trong talkshow The View

Sau khi xem chương trình talkshow này, Bella Thorne cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Trong video đăng tải trên mạng xã hội, cựu sao Disney bật khóc nức nở. Cô nói trong nước mắt: "Tôi chỉ muốn các bạn biết rằng cuộc phỏng vấn khiến tôi cảm thấy tồi tệ về bản thân mình. Cháu hy vọng các cô cảm thấy vui khi bàn về điều đó! Liệu ai có tưởng tượng những đứa trẻ từng gặp vấn đề tương tự sẽ muốn đi tự tử không. Cô thật kỳ cục khi nói một điều khủng khiếp như vậy trong một tình huống tồi tệ. Cháu thực sự không muốn cô truyền đạt quan điểm đó đến các cô gái trẻ. Cháu sẽ không bao giờ nói điều như thế với con cái của mình".

Bella Thorne khóc trong video đăng tải tối 18/6.

Bella Thorne khóc trong video đăng tải tối 18/6.

Bella cũng gửi riêng đoạn tâm thư đến nữ diễn viên Whoopi Goldberg, bày tỏ sự kính trọng với ngôi sao gạo cội nhưng rất buồn trước quan điểm của Whoopi cho rằng lỗi là từ thói quen chụp ảnh nude của các cô gái trẻ. Bella tin rằng nhiều sao nữ khác từng bị phát tán ảnh khỏa thân cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương như mình, trong đó có Jennifer Lawrence.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?