Cựu người mẫu Playboy khóc nức nở khi thông báo ly hôn

Trong video chia sẻ trên Instagram, Kendra Wilkinson nước mắt tuôn rơi kể về cuộc hôn nhân 10 năm vừa đổ vỡ.

Thứ ba, 3/4/2018, 09:31 (GMT+7)
Kendra Wilkinson và Hank Baskett ly hôn sau 10 năm chung sống.

Kendra Wilkinson và Hank Baskett ly hôn sau 10 năm chung sống.

Ngày 2/4, người mẫu Kendra Wilkinson chính thức thông báo chia tay cầu thủ bóng rổ Hank Baskett qua video đầy nước mắt đăng trên mạng xã hội. Cô bộc bạch: "10 năm. Tôi đã làm tất cả có thể. Tôi đã không đủ tốt. Tôi sẽ luôn yêu anh ấy, trái tim tôi sẽ luôn rộng mở với anh ấy. Tôi đã tin tưởng anh ấy nhưng đoán xem, điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Tôi đang vô cùng sợ hãi, dù vậy tôi sẽ phải mạnh mẽ vì các con. Tôi sẽ làm như vậy. Cảm ơn bạn bè và gia đình đã ủng hộ tôi trong khoảng thời gian này".

Kendra Wilkinson khóc chia sẻ về nỗi buồn ly hôn

Cựu người mẫu Playboy khóc nức nở khi thông báo ly hôn
 
 

Ngay sau đó, Kendra cũng chia sẻ hình ảnh tới văn phòng luật sư để ký giấy ly hôn. Người đẹp 32 tuổi không giấu nổi nỗi buồn khi bước vào căn phòng lạnh lẽo này. Trong một dòng trạng thái khác đăng tải trên Twitter, cô viết: "Ngày hôm nay sẽ là ngày buồn bã, đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi. Hôm nay tôi sẽ phải mạnh mẽ nhất có thể. Hôm nay, sự tái sinh của tôi bắt đầu".

Nguồn tin chia sẻ trên People, cuộc hôn nhân của cựu người mẫu Playboy và cầu thủ Hank Baskett đã trục trặc một thời gian. Cả hai cùng nỗ lực cứu vãn nhưng không thể trở lại như xưa. Năm 2014, Hank Baskett từng vướng scandal ngoại tình với một người chuyển giới trong lúc vợ mang bầu 8 tháng khiến cuộc hôn nhân của họ suýt đổ vỡ.

Cặp sao có hai người con chung.

Cặp sao có hai người con chung.

Kendra Wilkinson kết hôn năm 2009 và có hai người con Hank IV 8 tuổi, Alijah 3 tuổi. Hiện tại, cô đã cùng các con rời khỏi biệt thự của gia đình.

Kendra từng là người mẫu Playboy trong suốt 5 năm, từ 2004 đến 2009. Cô sống trong biệt thự Playboy và làm bạn gái của tổng biên tập Hugh Hefner. Sau khi gặp cầu thủ Hank Baskett, "nàng thỏ" quyết định rời biệt thự, bỏ nghề để kết hôn.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?