Thứ sáu, 17/1/2014, 10:14 (GMT+7)

Cựu người mẫu Playboy chết trong bồn tắm

Một số nguồn tin cho rằng người đẹp Cassandra Lynn Hensley đột tử vì sốc thuốc.

ca5-8150-1389928152.jpg

Người mẫu Cassandra Lynn Hensley.

Cassandra Lynn Hensley được phát hiện nổi trên bồn tắm tại nhà một người bạn của cô ở Los Angeles vào ngày 15/1. Bạn cô đã gọi cứu thương ngay lập tức nhưng Cassandra đã không thể hồi tỉnh.

Nguyên nhân cái chết sẽ được xác định sau cuộc khám nghiệm tử thi vào ngày 16/1. Cảnh sát đã loại bỏ khả năng cô bị ám sát. Trong khi đó, người bạn của Cassandra nghi ngờ rằng, cô chết vì sốc thuốc hoặc ma túy.

Cassandra qua đời khi mới 34 tuổi và sự nghiệp người mẫu của cô vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Người đẹp từng chụp hình cho tạp chí Playboy năm 2006 và được gọi là Mỹ nhân tháng 2. Từ đây, con đường người mẫu mở rộng với Cassandra. Cô từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Metropolitan vào tháng 12/2013: "Tôi rất hạnh phúc khi được làm cô gái Playboy. Đó là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm trong năm qua: những show diễn lưu động, xuất hiện trên các trang bìa tạp chí và thậm chí còn được mời chia sẻ lời khuyên với các cô gái trẻ có mơ ước trở thành người mẫu".

ca-4148-1389928152.jpg

10 ngày trước khi qua đời, Cassandra khoe bức hình nóng bỏng của cô trên mạng xã hội.

Khi đó, Cassandra cũng tiết lộ cô đã lên kế hoạch đón Giáng sinh tại nhà và làm những chiếc bánh nhân chocolate cho gia đình. Người mẫu bạc mệnh vốn định cư ở Virginia nhưng cô đến thăm người bạn ở Los Angeles vào tuần này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao