Thứ sáu, 18/1/2019, 00:09 (GMT+7)

Cường Seven là ‘thế thân’, Soobin nhiều thương tích trong 'YOLO'

Bộ đôi ca sĩ tiết lộ nhiều chuyện hậu trường thú vị khi đóng chính phim ‘YOLO: Bạn chỉ sống một lần'.

Phim YOLO: Bạn chỉ sống một lần kể câu chuyện về hành trình theo đuổi đam mê của những người hoạt động trong giới âm nhạc underground. Phim đánh dấu vai diễn đầu tay của Soobin Hoàng Sơn khi lấn sân điện ảnh. Giọng ca Đi để trở về đảm nhận vai chính Đức – một chàng trai có tài nhưng xốc nổi, đối mặt nhiều cạm bẫy khi làm nghề. Đồng hành cùng Đức là người bạn thân, cộng sự làm nhạc Hoàng do Cường Seven thể hiện.

Trailer YOLO
 
 

Cường Seven và Soobin trong phim YOLO: Bạn chỉ sống một lần

Cường Seven chỉ là "thế thân"

Chia sẻ với Ngoisao.net, nam ca sĩ thú nhận, anh vốn không có tên trong bảng phân vai của phim YOLO, dù anh chơi thân với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và từng nghe kể về dự án. Trong một buổi casting, đoàn phim nhờ Cường Seven diễn chung với một ứng viên để tạo sự tương tác với người đó.

Không ngờ, sau phân đoạn diễn thử, đạo diễn Phan Minh rất ưng ý biểu hiện của anh, quyết định mời anh tham gia phim, nhưng chỉ là một vai phụ - một rapper có hiềm khích với nhân vật Đức của Soobin Hoàng Sơn.

Từ trái qua: Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thanh Tâm và Soobin Hoàng Sơn trong một cảnh quay của phim.

Từ trái qua: Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thanh Tâm và Cường Seven trong một cảnh quay của phim.

Sau một thời gian tham gia khóa diễn xuất cùng dàn diễn viên, Cường Seven được "thăng hạng" lên vai phản diện chính. Tuy nhiên, 10 ngày trước khi phim bấm máy, nam DJ đóng vai Hoàng gặp vấn đề về sức khỏe, không thể góp mặt. Trong tình huống cấp bách không tìm được diễn viên mới, đạo diễn Phan Minh thuyết phục Cường Seven thay thế.

San sẻ vị trí nam chính với đàn em Soobin, Cường Seven cho thấy sự tiến bộ lớn trong diễn xuất. Vui mừng trước nhận xét này, nam ca sĩ khiêm tốn nói: "Tôi không dám chắc diễn xuất của tôi trong YOLO đã tốt hơn các phim trước hay chưa, nhưng chắc chắn vai Hoàng tạo nên sự khác biệt của tôi trong điện ảnh, cũng sẽ dễ làm khán giả đồng cảm hơn. Ngày trước tôi hay đóng các vai lạnh lùng, chưa có vai nào hiền lành như lần này".

Soobin nhiều thương tích trong lần đầu đóng phim

Vào vai chàng trai trẻ xốc nổi và nóng tính, Soobin Hoàng Sơn có nhiều cảnh xô xát trong YOLO. Anh nhớ nhất là cảnh đánh nhau với Cường Seven khiến chân bị thương.

Bộ đôi nam chính thực hiện cảnh quay đánh nhau trong phim.

Bộ đôi nam chính thực hiện cảnh quay đánh nhau trong phim.

Soobin kể: "Anh Cường từng học võ, từng đóng phim võ thuật, còn tôi thì chưa. Do không biết lựa thế, động tác non nớt, khi đá anh Cường, tôi đã bị bong gân. Sau đó, cả đoàn phải đợi tôi chườm đá một tiếng mới có thể quay tiếp". Cũng với bên chân đó, giọng ca gốc Bắc thêm một lần nữa bị trẹo chân vì bước hụt từ cầu thang. Sau lần đó, chân của anh bị sưng và đau một thời gian.

Lần đầu đóng phim, Soobin không tránh khỏi ngỡ ngàng trước các cảnh nội tâm. Anh bảo, "khó nhằn" nhất với anh là cảnh kết phim với yêu cầu rơi nước mắt. Giọng ca Phía sau một cô gái nhớ lại: "Lúc đó khoảng 5 giờ sáng, cả đoàn ai cũng rất mệt. Vì hai mắt đều đã quá mỏi, tôi chỉ có thể rưng rưng, không thể khóc thật. Cảnh đó tôi phải quay cỡ bảy, tám lần".

Soobin thổ lộ gặp khó khăn trong nhiều cảnh nội tâm.

Soobin thổ lộ gặp khó khăn trong nhiều cảnh nội tâm.

Nhạc hội từ đời vào phim

YOLO có nhiều cảnh biểu diễn âm nhạc được dàn dựng tỉ mỉ. Theo hé lộ từ Soobin Hoàng Sơn, một trong số đó được ghi hình kết hợp đại hội âm nhạc có thật ngoài đời: "Tôi là một trong các ca sĩ biểu diễn trong chương trình đó. Ngay khi hoàn thành phần diễn của mình, tôi lao vội xuống sân khấu, thay đồ để từ Soobin Hoàng Sơn ngoài đời trở thành Đức của phim YOLO. Đó là cảnh quay đầu tiên của bộ phim".

Soobin, Cường Seven và Minh Trang quậy hết mình ở hậu trường.

Soobin (phải), Cường Seven và Minh Trang "quậy" hết mình ở hậu trường.

YOLO: Bạn chỉ sống một lần khởi chiếu từ 11/1 trên toàn quốc.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?