Thứ hai, 27/5/2019, 11:38 (GMT+7)

Cường Đôla đắm đuối nhìn Đàm Thu Trang trong ảnh cưới

Doanh nhân dành ánh nhìn yêu thương cho vợ sắp cưới trong bức ảnh được stylist Pông Chuẩn hé lộ. 

Đàm Thu Trang mới đây xác nhận sắp làm đám cưới với doanh nhân Cường

Đàm Thu Trang mới đây xác nhận sắp làm đám cưới với doanh nhân Cường Đôla tại TP HCM. Tuy nhiên, cô không tiết lộ thời gian cụ thể. Từng có tin đồn hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào tháng 5 song họ im lặng. Một người bạn thân của Đàm Thu Trang cho biết cặp uyên ương sẽ kết hôn vào tháng 7. Mới đây, stylist Pông Chuẩn chia sẻ bức ảnh Cường Đôla say sưa ngắm nhìn Đàm Thu Trang và cho biết cô là người thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi.

Hôm 12/5, Đàm Thu Trang chia sẻ bức hình chụp nhẫn cưới và viết I said YES (Em đồng ý). Cô và doanh nhân Cường Đô La tổ chức lễ đính hôn hồi tháng 1/2019 tại quê nhà Lạng Sơn.

Trước đó, hôm 12/5, Đàm Thu Trang chia sẻ bức hình chụp nhẫn cưới và viết "I said YES" (Em đồng ý). Cô và doanh nhân Cường Đôla đã tổ chức lễ đính hôn hồi tháng 1/2019 tại quê nhà cô - tỉnh Lạng Sơn.

Về phía Cường Đô La, anh cũng thường xuyên chia sẻ ảnh cưới và khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn đời trên trang cá nhân. Trong những bức ảnh, nam doanh nhân luôn nhìn vợ đắm đuối.

Về phía Cường Đôla, anh cũng thường xuyên chia sẻ ảnh cưới và khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn đời trên trang cá nhân. Trong những bức ảnh, nam doanh nhân luôn nhìn vợ đắm đuối.

Anh đăng hình cưới kèm theo câu nói ngọt ngào gửi đến cô dâu tương lai: Anh yêu em.

Anh đăng hình cưới kèm theo câu nói ngọt ngào gửi đến cô dâu tương lai: "Anh yêu em".

Đàm Thu Trang lựa chọn phong cách tối giản khi chụp ảnh cưới. Trang phục cô chọn bao gồm suit màu trắng, váy cúp ngực hoặc váy trễ vai đều hạn chế họa tiết. 

Đàm Thu Trang lựa chọn phong cách tối giản khi chụp ảnh cưới. Trang phục cô chọn bao gồm suit màu trắng, váy cúp ngực hoặc váy trễ vai hạn chế họa tiết. 

Bộ đầm tập trung vào phom dáng ôm thân trên, tạo khoảng hở vừa phải ở lưng để tôn lên vóc dáng của tân nương.

Bộ đầm tập trung vào phom dáng ôm thân trên, tạo khoảng hở vừa phải ở lưng để tôn lên vóc dáng của tân nương.

Vì quá bận rộn nên lúc chụp ảnh cưới cũng là lần đầu tiên Đàm Thu Trang thử váy.

Vì quá bận rộn nên lúc chụp ảnh cưới cũng là lần đầu tiên Đàm Thu Trang thử váy.

Quốc Cường và Thu Trang đã có gần 2 năm tìm hiểu trước khi tổ chức đám cưới. Tình yêu của họ được hai bên gia đình ủng hộ. Trong lễ đính hôn của đôi uyên ương, doanh nhân Như Loan - mẹ của Cường Đô La - còn khóc vì xúc động khi trao quà cưới cho con dâu tương lai.

Quốc Cường và Thu Trang đã có gần 2 năm tìm hiểu trước khi tổ chức đám cưới. Tình yêu của họ được hai bên gia đình ủng hộ. Trong lễ đính hôn của đôi uyên ương, doanh nhân Như Loan - mẹ của Cường Đôla - khóc vì xúc động khi trao quà cưới cho con dâu tương lai.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của cặp trai tài gái sắc.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của cặp "trai tài gái sắc".

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?