Thứ sáu, 17/8/2018, 00:04 (GMT+7)

Cuộc sống giản dị của Hoa hậu Mai Phương sau 16 năm đăng quang

Người đẹp đang sống hạnh phúc bên chồng và hai con trai tại quê nhà Hải Phòng, tránh xa mọi ồn ào của showbiz.

Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2002, khi đó cô mới 17 tuổi, là học sinh chuyên Lý trường THPT Năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Sau khi giành vương miện cao quý và đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2002, Mai Phương chọn cuộc sống bình dị, tránh xa showbiz. Cô theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Luton (Anh), tốt nghiệp thì trở về Việt Nam làm việc, lập gia đình.

Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2002, khi mới 17 tuổi, là học sinh chuyên Lý trường THPT Năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Sau khi giành vương miện cao quý và đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2002, Mai Phương chọn cuộc sống bình dị, tránh xa showbiz. Cô theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Luton (Anh), tốt nghiệp và trở về Việt Nam làm việc, lập gia đình. Mai Phương kết hôn với bạn trai từ thời cấp 3 - anh Nguyễn Bỉnh Khánh.

Mai Phương kết hôn với bạn trai từ thời cấp 3 - anh Nguyễn Bỉnh Khánh. Hiện cô có hai con trai, bé lớn Hải Đông lên lớp 4, còn bé Hải Long chuẩn bị vào lớp 1.

Hiện cô có hai con trai, bé lớn Hải Đông lên lớp 4, còn bé Hải Long chuẩn vào lớp 1.

Bận rộn với công việc một công chức, Mai Phương vẫn cố gắng về sớm nấu cơm tối, chăm sóc tắm rửa và dạy học cho hai con. Cô chia sẻ với Ngoisao.net rằng con út Hải Long yêu thích tập viết chữ đẹp và vừa đoạt giải một cuộc thi vẽ cấp thành phố, dù gia đình không ai có năng khiếu hội họa.

Bận rộn với công việc của một công chức Nhà nước, Mai Phương vẫn cố gắng về sớm nấu cơm tối, chăm sóc, tắm rửa và dạy học cho hai con. Cô chia sẻ với Ngoisao.net rằng con út Hải Long thích rèn chữ viết và vừa đoạt giải một cuộc thi vẽ cấp thành phố, dù gia đình không ai có năng khiếu hội họa.

Hai cậu nhóc là tài sản vô giá với Hoa hậu Mai Phương. Hai vợ chồng chị luôn cố gắng làm bạn với các con, dạy con biết hiếu thảo, lễ phép và tính tự lập trong cuộc sống.

Hai cậu nhóc là tài sản vô giá với Hoa hậu Mai Phương. Hai vợ chồng cô luôn cố gắng làm bạn với các con, dạy con biết hiếu thảo, lễ phép và tính tự lập trong cuộc sống.

Mai Phương bật mí chị yêu thích nấu ăn và món khoái khẩu nhất của gia đình là bánh đa cua.

Mai Phương bật mí cô thích nấu ăn và món mà cả gia đình thích nhất là bánh đa cua.

Ở tuổi 33, Hoa hậu Mai Phương hài lòng với cuộc sống giản dị. Với chị, sự thấu hiểu, tin tưởng chính là nền tảng của hạnh phúc gia đình.

Ở tuổi 33, Hoa hậu Mai Phương hài lòng với cuộc sống giản dị. Với cô, sự thấu hiểu, tin tưởng chính là nền tảng của hạnh phúc gia đình.

Gia đình tôi cũng thường sắp xếp thời gian để cùng nhau đi chơi, thư giãn và tạo điều kiện cho bọn trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh, Mai Phương cho biết.

'Gia đình tôi cũng thường sắp xếp thời gian để cùng nhau đi chơi, thư giãn và tạo điều kiện cho bọn trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh', Mai Phương cho biết.

Người đẹp hiện làm việc trong ngành Hải quan. 

Người đẹp hiện làm việc trong ngành Hải quan. 

Hoa hậu Mai Phương rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Chị thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh gia đình, bản thân lên mạng xã hội.

Hoa hậu Mai Phương rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Cô thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh gia đình, bản thân lên mạng xã hội.

Nhan sắc của chị ngày càng mặn mà sau 16 năm đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Nhan sắc của cô ngày càng mặn mà sau 16 năm đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, Mai Phương bất ngờ tái xuất trong một hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018. Nhan sắc và thần thái của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Mới đây, Mai Phương bất ngờ tái xuất trong một hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018. Nhan sắc và thần thái của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Mai Phương trong buổi hậu trường chụp ảnh kỷ niệm 30 năm tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

Mai Phương trong buổi hậu trường chụp ảnh kỷ niệm 30 năm tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

Người đẹp cho biết cô vẫn giữ liên lạc với hai Á hậu Hoàng Oanh và Mai Phương.

Người đẹp cho biết cô vẫn giữ liên lạc với Á hậu Hoàng Oanh và Á hậu Mai Hương - hai người đoạt giải cùng năm với cô.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?