Thứ sáu, 10/4/2020, 00:01 (GMT+7)

Cuộc sống của MC Thanh Mai khi kẹt ở Israel

MC Thanh Mai làm việc online, đọc sách, xem phim và mỗi tuần đi siêu thị một lần để mua các thực phẩm sử dụng trong thời gian lưu lại nước bạn vì dịch Covid-19.

MC Thanh Mai đi siêu thị ở Israel giữa dịch Covid-19
 
 

MC Thanh Mai đi siêu thị ở Israel

MC Thanh Mai

MC Thanh Mai qua Israel để làm việc với đối tác từ trước Tết. Tình hình dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát khiến chính phủ Israel đóng cửa đất nước từ hôm 19/3. Quyết định này khiến MC Thanh Mai bị kẹt lại nước bạn, song cô giữ tinh thần thoải mái, cố gắng hoà nhập cuộc sống mới. Hiện cô sống ở Haifa - thành phố lớn nhất miền Bắc Israel. Nơi đây giáp biển Địa Trung Hải nên không khí trong lành, mát mẻ.

MC Thanh Mai - 2

Mỗi tuần, Thanh Mai đi siêu thị gần nhà, mua các thực phẩm, nhu yếu phẩm và tránh ra đường quá nhiều. Israel là một nước nông nghiệp nên lương thực, thực phẩm đảm bảo đủ cung cấp. Do đó người dân không cần tích trữ. Tại đây, cô dễ dàng tìm thấy nhiều nguyên liệu, gia vị quen thuộc: phở, nước mắm, nước tương... Thanh Mai kể cô có mang theo một ít ngũ vị hương vì thích nêm nếm vào thức ăn, tuy nhiên phải tiết kiệm vì ở Israel không có gia vị này.

MC Thanh Mai - 4

Theo quan sát của Thanh Mai, người dân Israel ý thức hơn trong việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn ở nơi công cộng. Trước đó, việc đeo khẩu trang là một điều hiếm thấy ở quốc gia này. Riêng nữ doanh nhân cũng tuân thủ nghiêm ngặt đeo khẩu trang. Cô chỉ tháo ra khi ở trên xe hơi hoặc ở quanh nhà.

MC Thanh Mai - 6

Về công việc, người đẹp làm việc qua các ứng dụng online. 'Thẩm mỹ viện của tôi tạm ngưng hoạt động theo quy định chung. Thời gian qua, dù không có thu nhập, tôi vẫn phải có trách nhiệm gồng gánh lương bổng của hơn 100 nhân sự. Trong khả năng của mình, tôi cố gắng chu toàn cho cả tập thể'.

MC Thanh Mai - 8

Thanh Mai xem việc mắc kẹt cũng là cơ hội thử thách bản thân như tự nấu ăn, chăm sóc bản thân. Ngoài ra, cô dành thời gian xem phim, đọc sách, cắm hoa, chơi cờ... 

MC Thanh Mai - 10

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch dương ăn nhiều trái cây, bổ sung vitamin cho cơ thể. Ở tuổi 47, cô vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung nhờ ý thức chăm sóc kỹ lưỡng nhiều năm qua.

Thanh Mai tranh thủ tập luyện thể thao giữ dáng.

Thanh Mai tranh thủ tập luyện thể thao giữ dáng trong căn hộ cao cấp.

Anh Tuấn 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao