Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn

Kết hôn khi chưa nổi tiếng, Lâm Vỹ Dạ tạm ngừng nghệ thuật, tập trung chăm sóc chồng con, nay vợ chồng họ đều được đông đảo khán giả yêu mến.

Thứ năm, 1/8/2019, 00:05 (GMT+7)
Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn

Hôm 30/7, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Họ hiện là cặp đôi diễn viên hài được đông đảo khán giả phía Nam yêu mến. 

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 1

Hứa Minh Đạt (1982), Lâm Vỹ Dạ (1989) từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Họ nên duyên vợ chồng vào năm 2010 khi cả hai đều chưa nổi tiếng. 

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 2

Lúc sinh con đầu lòng, hai người gặp nhiều áp lực về kinh tế. Thương chồng gánh vác kinh tế, nữ diễn viên cố gắng trở lại sân khấu, mong muốn phụ giúp. 'Khi bé đầu 3 tháng tuổi, tôi bế con đi diễn, phải gửi con ở phòng vé nhờ anh nhân viên thân quen trông giúp. Lúc đó, anh Đạt biết chuyện lại buồn, không an tâm làm việc. Hiểu ý chồng, tôi dừng hẳn công việc toàn tâm chăm sóc gia đình', Lâm Vỹ Dạ kể với Ngoisao.net.

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 3

Cặp đôi có hai con trai là bé Bánh Mì (áo xanh) và bé Xá Xị. Hai anh em đều ngoan ngoãn, luôn nghe lời bố mẹ.

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 4

Bận rộn công việc, Hứa Minh Đạt vẫn là người đàn ông của gia đình, phụ vợ việc nhà. Những lúc đi diễn xa nhà, họ may mắn được ông bà giúp đỡ chăm sóc hai cháu trai. 'Chúng tôi thuộc tuýp người của gia đình, cứ hết công việc là về nhà, tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau', nữ diễn viên tâm sự.

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 5

Cả gia đình thường dành thời gian đi du lịch cùng nhau. 

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 6

Khi hai con cứng cáp, Lâm Vỹ Dạ mới trở lại nghệ thuật và nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng. Ngoài công việc thuận lợi, việc xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc cũng giúp họ đắt show quảng cáo. Từ đó, kinh tế ổn định giúp họ yên tâm nuôi dạy con cái cũng như báo hiếu ông bà hai bên.

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 7

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thường xuyên đồng hành trong công việc. 'Nói về kinh nghiệm diễn xuất, tôi học được nhiều điều từ chồng. Có bất cứ khúc mắc nào về kịch bản, vai diễn, tôi đều hỏi ý kiến anh. Những lĩnh vực khác như làm phim, vợ chồng tôi sẽ cân nhắc và thực hiện khi đến lúc thích hợp. Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn.'.

Cuộc sống của gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 9 năm kết hôn - 8

'Ngót nghét 9 năm chúng mình về chung một mái nhà, ăn cùng một mâm cơm! Cả hai trải qua nhiều hương vị đắng cay, khổ nhọc, hỷ nộ ái ố... Nhưng pha trộn những hương vị đó cho đến hôm nay mình nhận được đó chính là hai chữ 'Hạnh phúc' em nhỉ', Hứa Minh Đạt dành lời ngọt ngào cho bà xã nhân kỷ niệm ngày cưới hôm 30/7.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?