Chủ nhật, 19/5/2019, 00:01 (GMT+7)

Cuộc sống của Cát Tường sau 24 năm hoạt động nghệ thuật

MC ‘Bạn muốn hẹn hò’ từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, hiện vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh nuôi con gái du học.

Cát Tường tên đầy đủ Nguyễn Trí Cát Tường, sinh năm 1976 tại Huế. Năm 1995, Cát Tường đậu Thủ khoa đầu vào ĐH Sân khấu Điện ảnh và lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai phụ trong phim ‘Gió qua miền tối sáng’. Năm 1996, khi vừa tròn 19 tuổi, chị ghi dấu ấn khi vào vai Yến - cô gái lẳng lơ, đanh đá, nhiều thủ đoạn trong phim Đồng tiền xương máu và giành giải Ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM. Sở hữu gương mặt khả ái, khả năng diễn xuất và ca hát, Cát Tường được săn đón trên nhiều sân khấu và nhanh chóng phát triển sự nghiệp.

Cát Tường tên đầy đủ Nguyễn Trí Cát Tường, sinh năm 1976 tại Huế. Năm 1995 cô đậu thủ khoa đầu vào ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM và lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai phụ trong phim ‘Gió qua miền tối sáng’. Năm 1996, Cát Tường giành giải ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM. Không lâu sau đó, cô ghi dấu ấn khi vào vai Yến - cô gái lẳng lơ, đanh đá, nhiều thủ đoạn trong phim 'Đồng tiền xương máu'. Sở hữu gương mặt khả ái, có khả năng diễn xuất lẫn ca hát, Cát Tường được săn đón trên nhiều sân khấu.

Năm 2001, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cát Tường bất ngờ lên xe hoa với ông xã Việt kiều sau 4 tháng yêu nhau. Nữ diễn viên quyết định dừng mọi hoạt động nghệ thuật, lui về chăm sóc tổ ấm và phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, vào thời điểm sinh con gái đầu lòng, chị phát hiện chồng có mối quan hệ khác. Hai năm sau, người đẹp phim Đồng tiền xương máu cảm thấy không thể hàn gắn cuộc hôn nhân nên quyết định chia tay trong bình yên.

Năm 2001, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cát Tường bất ngờ lên xe hoa với ông xã Việt kiều sau 4 tháng yêu nhau. Nữ diễn viên quyết định dừng mọi hoạt động nghệ thuật, lui về chăm sóc tổ ấm và phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Nhưng vào thời điểm vừa sinh con gái đầu lòng, cô phát hiện chồng có mối quan hệ khác. Hai năm sau, người đẹp phim 'Đồng tiền xương máu' cảm thấy không thể hàn gắn cuộc hôn nhân nên quyết định chia tay trong bình yên.

Sau ly hôn, năm 2006, Cát Tường nỗ lực hoạt động nghệ thuật. Chị chia sẻ, thời gian đầu trở lại nghề có đôi chút khó khăn vì sau 5 năm vắng bóng, làng giải trí ít nhiều thay đổi và lớp nghệ sĩ trẻ nổi lên rất nhanh. Dù vậy, Cát Tường xuất hiện đều đặn trên sân khấu kịch Tao Đàn, 5B và chăm chỉ đóng phim truyền hình: Nghề báo, Nhịp đập trái tim, Giá mua một thượng đế. Chị cũng duy trì đam mê ca hát bằng việc nhận show hát tỉnh và ra mắt album đầu tay Cho nhau lần nữa vào năm 2010 nhưng không mấy thành công.

Sau ly hôn, năm 2006, Cát Tường nỗ lực hoạt động nghệ thuật dù gặp không ít khó khăn. Cô cố gắng xuất hiện đều đặn trên sân khấu kịch Tao Đàn, 5B và chăm chỉ đóng nhiều phim truyền hình như: 'Nghề báo', 'Nhịp đập trái tim', 'Giá mua một thượng đế'. Cô cũng duy trì đam mê ca hát bằng việc nhận show trong và ngoài nước, đồng thời ra mắt album đầu tay 'Cho nhau lần nữa' vào năm 2010.

Năm 2013, Cát Tường cùng Quyền Linh tham gia dẫn dắt ‘Bạn muốn hẹn hò’ - gameshow mai mối cho các đôi nam nữ độc thân. Nhiều khán giả yêu mến chị nhờ lối dẫn duyên dáng, hài hước và những lời khuyên bổ ích cho người chơi. Nữ MC 42 tuổi còn được mệnh danh là bà mối mát tay khi se duyên thành công cho hơn 500 cặp đôi tham gia chương trình. Năm 2017, Bạn muốn hẹn hò giúp Cát Tường chiến thắng hạng mục Người dẫn chương trình tại lễ trao giải Mai vàng.

Năm 2013, Cát Tường cùng Quyền Linh tham gia dẫn dắt ‘Bạn muốn hẹn hò’ - gameshow mai mối cho các đôi nam nữ độc thân. Nhiều khán giả yêu mến cô nhờ lối dẫn duyên dáng, hài hước và có những lời khuyên bổ ích cho người chơi. Nữ MC 42 tuổi còn được mệnh danh là 'bà mối mát tay' khi se duyên thành công cho hơn 500 cặp đôi tham gia chương trình. Năm 2017, 'Bạn muốn hẹn hò' giúp Cát Tường chiến thắng hạng mục Người dẫn chương trình tại lễ trao giải Mai Vàng.

Sau thành công của Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đắt show MC và đóng phim. Chị tham gia làm giám khảo hoặc dẫn một số chương trình truyền hình: Bạn có thực tài, Siêu sao đoán chữ, Hát câu chuyện tình. Bên cạnh đó, Cát Tường còn đảm nhiệm vai trò bà bầu, dẫn dắt nhóm nhạc kịch Buffalo. Vì niềm đam mê sân khấu, chị từng bán đất trang trải kinh phí, duy trì hoạt động cho nhóm kịch. Nhóm Buffalo sau đó giành quán quân Cười xuyên Việt, công chiếu nhiều vở diễn ăn khách như Tấm Cám, Vũ nữ, Chicago,...

Sau thành công của 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường đắt show MC và đóng phim. Cô tham gia làm giám khảo hoặc dẫn một số chương trình truyền hình: 'Bạn có thực tài', 'Siêu sao đoán chữ', 'Hát câu chuyện tình', song song đảm nhiệm vai trò bà bầu, dẫn dắt nhóm nhạc kịch Buffalo. Vì niềm đam mê sân khấu, cô từng bán đất trang trải kinh phí, duy trì hoạt động cho nhóm kịch. Nhóm Buffalo sau đó giành quán quân 'Cười xuyên Việt', công diễn nhiều vở ca nhạc kịch ăn khách: 'Tấm Cám', 'Vũ nữ', 'Chicago'...

[Caption]Sau lần đổ vỡ hôn nhân, Cát Tường có thêm 3, 4 mối tình sâu đậm nhưng không thể tiến tới lập gia đình. Diễn viên Cô gái xấu xí thừa nhận, bản thân là người yêu hết mình, sâu đậm và có lúc đặt tình cảm lên trên sự nghiệp. Năm 2015, trong lần tham gia gameshow Đàn ông phải thế, Cát Tường công khai mối tình với người mẫu Minh Thành kém 13 tuổi. Chị không ngại chênh lệch tuổi tác với tình trẻ vì quan niệm tình yêu là chuyện của cảm xúc, chỉ cần cả hai vui vẻ và hạnh phúc khi bên nhau. Tuy nhiên, sau hai năm mặn nồng, cặp đôi chia tay vì hết duyên. Hiện tại, Cát Tường vẫn lẻ bóng tại các sự kiện và khao khát mái ấm gia đình. Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối và cần người đàn ông bên cạnh. Nhiều lúc đi diễn về khuya hoặc ở nhà một mình, tôi thấy buồn và trống trải khi không biết chia sẻ cùng ai, Cát Tường tâm sự.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân, Cát Tường có thêm vài mối tình sâu đậm nhưng không thể tiến tới hôn nhân. Diễn viên 'Cô gái xấu xí' thừa nhận, bản thân là người yêu hết mình và có lúc đặt tình cảm lên trên sự nghiệp. Năm 2015, trong lần tham gia gameshow 'Đàn ông phải thế', Cát Tường công khai mối tình với người mẫu Minh Thành kém 13 tuổi. Cô không ngại chênh lệch tuổi tác với tình trẻ vì quan niệm tình yêu là chuyện của cảm xúc, chỉ cần cả hai vui vẻ và hạnh phúc khi bên nhau. Sau hai năm mặn nồng, cặp đôi xác nhận chia tay.

Hiện tại, Cát Tường vẫn lẻ bóng. Cô tâm sự: 'Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối và cần người đàn ông bên cạnh. Nhiều lúc đi diễn về khuya hoặc ở nhà một mình, tôi thấy buồn và trống trải khi không biết chia sẻ cùng ai'.

Con gái của Cát Tường tên Nguyễn Cát Tường An, tên thân mật ở nhà là Na Uy, hiện là du học sinh Australia. Tuổi đời còn trẻ, tình cảm không được như ý và áp lực làm mẹ đơn thân khiến chị có thời gian lạnh nhạt, không quan tâm đến con. Việc thay tã, nấu cơm, cho con ăn chị thường nhờ đến bà ngoại của bé. Đến khi có điều kiện đón Tường An lên thành phố sống cùng, chị cảm thấy hối hận và yêu thương con nhiều hơn.  Vì tính chất công việc, Cát Tường dạy con gái tự lập từ sớm và hai mẹ con xem nhau như những người bạn, thường xuyên chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Tường An năm nay 19 tuổi, có ngoại hình cao ráo, xinh đẹp và tính cách chững chạc, tình cảm, luôn quan tâm đến mẹ. Tháng 2 vừa qua, Cát Tường bay ra nước ngoài thăm con. Hai mẹ con hội ngộ, tham quan nhiều nơi và chia sẻ khoảnh khắc tình cảm lên trang cá nhân.

Con gái của Cát Tường tên Nguyễn Cát Tường An, tên thân mật ở nhà là Na Uy, hiện là du học sinh ở Australia. Tuổi đời còn trẻ, tình cảm không được như ý và áp lực làm mẹ đơn thân khiến Cát Tường có khoảng thời gian không quan tâm nhiều đến con. Việc thay tã, nấu cơm, cho con ăn cô thường nhờ đến bà ngoại của bé. Đến khi có điều kiện đón Tường An lên thành phố sống cùng, cô mới bù đắp tình yêu thương cho con nhiều hơn.

Vì tính chất công việc, Cát Tường dạy con gái tự lập từ sớm và hai mẹ con xem nhau như những người bạn, thường xuyên chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Tường An năm nay 19 tuổi, có ngoại hình cao ráo, xinh đẹp và tính cách chững chạc, tình cảm, luôn quan tâm đến mẹ. Tháng 2 vừa qua, Cát Tường bay ra nước ngoài thăm con. Hai mẹ con hội ngộ, tham quan nhiều nơi và chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm lên trang cá nhân.

Mới đây, vị trị MC của Cát Tường trong Bạn muốn hẹn hò được thay thế bởi diễn viên hài Nam Thư. Nhiều khán giả nhận xét, kiều nữ làng hài dẫn kém duyên, hài lố, không thích hợp làm cầu nối se duyên cho người chơi. Trước phản ứng của người hâm mộ, Cát Tường cho biết không bỏ chương trình đi chơi như nhiều người đồn đoán, mà bị nhà sản xuất cắt hợp đồng nên không thể tiếp tục ghi hình. Nữ MC bật khóc và nói Bạn muốn hẹn hò là chương trình chị đã gắn bó 6 năm, khi chia tay chị cảm thấy hụt hẫng và stress. Nhờ chương trình, chị có nguồn thu nhập ổn định và lo cho con gái đi du học. Hiện Cát Tường lưu diễn kết hợp du lịch tại châu Âu. Thời gian tới, chị buộc phải tính hướng hoạt động khác, thu album ca nhạc tặng khán giả và kinh doanh online.

Mới đây, vị trị MC của Cát Tường trong 'Bạn muốn hẹn hò' được thay thế bởi diễn viên hài Nam Thư. Cát Tường cho biết cô bị nhà sản xuất cắt hợp đồng nên không thể tiếp tục ghi hình. Điều này khiến cô cảm thấy hụt hẫng và stress vì đã gắn bó chương trình suốt 6 năm. Nhờ chương trình, cô có nguồn thu nhập ổn định và lo được cho con gái đi du học. Thời gian tới, cô buộc phải tính hướng hoạt động khác như thu album ca nhạc và kinh doanh online. Ngoài ra, Cát Tường vẫn làm MC chương trình 'Bốn mùa yêu thương'.

Cát Tường: 'Tôi bị cắt hợp đồng MC Bạn muốn hẹn hò'
 
 

Cát Tường: 'Tôi bị cắt hợp đồng MC Bạn muốn hẹn hò'

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao