Cuộc sống chật vật của mỹ nhân TVB sau khi bỏ chồng

Một nách hai con, nữ diễn viên Diệp Uẩn Nghi buộc phải lăn lộn kiếm sống. 

Thứ hai, 12/5/2014, 11:05 (GMT+7)
a2q-3402-1399866379.jpg

Gương mặt đẹp một thời của màn ảnh TVB, Diệp Uẩn Nghi. 

Cuộc sống của Diệp Uẩn Nghi - nữ diễn viên nổi tiếng TVB chưa bao giờ dễ dàng, kể từ khi cô chia tay với chồng năm 2001. Từng là một ngôi sao của màn ảnh Hong Kong nhưng năm 1995, Diệp Uẩn Nghi chia tay ánh hào quang làng giải trí để lên xe hoa với tỷ phú Trần Bách Hạo, dù thời điểm đó cô mới 21 tuổi. Sau khi hai đứa con lần lượt chào đời, chồng Uẩn Nghi bắt đầu bồ bịch. Nhiều hình ảnh anh này cặp kè chân dài hay vào nhà chứa "tìm của lạ" đã được đăng tải trên báo, gây xôn xao dư luận. Năm 2000, vợ chồng Uẩn Nghi quyết định chia tay. Trần Bách Hạo lấy lý do kinh tế khó khăn, công ty phá sản để từ chối trả tiền trợ cấp cho vợ cũ. Cuộc chiến pháp lý của hai người kéo dài nhiều tháng sau đó, và cuối cùng, Uẩn Nghi không nhận được tiền của chồng, một mình nuôi hai con nhỏ. 

a1q-7217-1399866379.jpg

Diệp Uẩn Nghi và con gái. 

Sau khi ly dị chồng, Diệp Uẩn Nghi quay trở lại làng giải trí, nhưng quãng thời gian nghỉ sinh con "dài hơi" đã khiến tên tuổi nữ diễn viên này bị "nguội", dù nhận được không ít sự giúp đỡ từ đồng nghiệp trong giới. Công việc bấp bênh và trách nhiệm chăm sóc hai con khiến mỹ nhân TVB rất vất vả, và theo một nguồn tin, để nuôi sống gia đình, cô phải nhận rất nhiều công việc làm thêm. Một nguồn tin tiết lộ: "Thời điểm đó, Uẩn Nghi làm đủ mọi nghề như thêu thùa, may vá, miễn là kiếm được tiền". Sau nhiều khó khăn, Diệp Uẩn Nghi tiếp tục đi học và có được bằng thạc sĩ về nghệ thuật, đây là bước đà cho cô mở trường nghệ thuật vào năm 2012 cùng một người bạn. 

Chia tay chồng, Diệp Uẩn Nghi đã hai lần hẹn hò người mới, nhưng chưa tìm thấy tình yêu đích thực. Một nguồn tin tiết lộ: "Có rất nhiều người theo đuổi Uẩn Nghi, nhưng vì còn bận chăm con nên cô ấy chưa nhận lời ai". 

  Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?