Thứ năm, 13/6/2019, 08:40 (GMT+7)

Cuộc sống cha già con cọc của 'Hòa Thân' Vương Cương tuổi 71

Con trai ngôi sao gạo cội năm nay 11 tuổi, được cha cho học nhiều bộ môn nghệ thuật và bắt đầu tìm hiểu về đồ cổ. 

Hình ảnh hiếm hoi của nam diễn viên Vương Cương và cậu con trai được chia sẻ trên mạng xã hội, nhận được nhiều bình luận. Không ít khán giả trêu rằng hai người họ trông giống ông cháu hơn bố con. "Hòa Thân" Vương Cương năm  nay 71 tuổi, con trai 11.

Hòa Thân Vương Cương và con trai 11 tuổi Đinh Đinh. 

"Hòa Thân" Vương Cương và con trai 11 tuổi Đinh Đinh. 

Có con ở tuổi lên lão, Vương Cương từng chia sẻ đó là may mắn của gia đình, ông dồn nhiều tâm huyết cho việc nuôi dạy cậu con trai bé bỏng. Từ nhỏ, Vương Đinh Đinh đã được cha cho học nhiều bộ môn nghệ thuật, song hành với phát triển thể chất. Cậu bé khỏe khoắn, cao lớn và rất đẹp trai. Ở tuổi 11, Đinh Đinh đã được bố truyền đam mê tìm hiểu về cổ vật. 

Con trai Vương Cương khôi ngô, đáng yêu. 

Con trai Vương Cương khôi ngô, đáng yêu. 

Gần đây, Vương Cương tham gia một chương trình truyền hình và gây bất ngờ cho khán giả khi mời mọi người đến thăm văn phòng nơi ông làm việc. Ngôi nhà thuộc trung tâm Bắc Kinh trông như một bảo tàng thu nhỏ, trong đó có rất nhiều cổ vật giá trị mà Vương Cương sở hữu. Nhìn tổng thể căn nhà với những món đồ cổ đắt đỏ, nhiều người cho rằng Vương Cương đích thực là một "đại gia đồ cổ" của Trung Quốc hiện nay. 

Cổ vật giá trị trong nhà Hòa Thân. 

Cổ vật giá trị trong nhà "Hòa Thân". 

Vương Cương là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được yêu mến nhất với vai Hòa Thân trong phim Tể tướng Lưu gù, phát sóng từ thập niên 1990.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao