Thứ sáu, 17/11/2017, 00:07 (GMT+7)

Cuộc đua 'Nữ hoàng' phim truyền hình của các sao nữ 9X Trung Quốc

2018 được dự đoán là một năm tỏa sáng của các mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Duẫn... trong những bộ phim truyền hình.

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc

Sau thành công của một loạt tác phẩm truyền hình 2017 như Lý Tuệ Trân xinh đẹp, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Tần thời mỹ nhân Minh Nguyệt Tâm, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba được đông đảo công chúng biết đến. Sau khi mỹ nhân Tân Cương tham gia chương trình thực tế số một Trung Quốc Running Brothers, độ phủ sóng của cô ngày càng phổ biến. Năm 2018 được dự đoán tiếp tục là một năm khởi sắc của cô nàng. Nhiệt Ba sẽ góp mặt trong ít nhất 3 bộ phim truyền hình trong đó hai tác phẩm đã chắc chắn đó là Liệt hỏa như ca Một ngàn lẻ một đêm. Cô sẽ kết hợp cùng diễn viên "gạo cội" Châu Du Dân trong Liệt hỏa như ca và mỹ nam Đặng Luân trong Một ngàn lẻ một đêm.

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc-1

Năm 2017, Trịnh Sảng trong bộ phim Hạ chí chưa tới đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả. Năm mới, cô tiếp tục hợp tác với ngôi sao nổi tiếng La Tấn trong Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới và diễn viên nam Mã Thiên Vũ trong tác phẩm Bi thương ngược dòng thành sông của đạo diễn Quách Kính Minh.

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc-2

Cổ Lực Na Trát trong năm nay đã tham gia bộ phim Trạch thiên ký và chương trình Hoa tỷ đệ mùa 3. Không chỉ nhận được những lời khen từ khán giả của màn ảnh nhỏ, mỹ nữ Tân Cương này cũng được giới phim điện ảnh đánh giá rất cao qua bộ phim City of rock của đạo diễn Đại Điểu. Năm 2018, cô sẽ bắt tay với Dương Thước trong bộ phim thần tượng kịch tính Trả lại thế giới cho em. Ngoài ra Cổ Lực Na Trát còn cùng Vương Khải, Lưu Gia Linh và Cổ Thiên Lạc góp mặt trong phim điện ảnh Chân Tam quốc vô song.

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc-3

Năm 2017 là một năm "thu hoạch" lớn cả về sự nghiệp lẫn tình cảm của Dương Tử. Không những "làm sóng làm gió" với hai bộ phim Hoan lạc tụng 2 và Long Châu truyền kỳ, việc cô và bạn trai Tần Tuấn Kiệt công khai mối quan hệ cũng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Năm tới, cô sẽ hợp tác cùng Đặng Luân trong bộ phim Hương mật tựa khói sương và cùng bạn trai đóng cặp trong Thiên kê chi Truyền thuyết Bạch xà. Hai tác phẩm của cô được dự đoán sẽ tiếp tục gây bão trên màn hình nhỏ. 

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc-4

Vì vẫn đang chuyên tâm cho việc học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nên năm 2017 của Quan Hiểu Đồng không có nhiều tác phẩm ra mắt công chúng nhưng về show giải trí cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau đó, chuyện mỹ nữ 9X và bạn trai mình Luhan công khai tình cảm cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Năm 2018, bộ phim Phượng tù hoàng, Tình yêu cực quangCuộc bạo kích ngọt ngào của cô sẽ được công chiếu tại các đài truyền hình lớn của Trung Quốc. Trong đó, tác phẩm Cuộc bạo kích ngọt ngào của cô và Lộc Hàm được báo chí đánh giá là một bộ phim chưa chiếu nhưng đã hot.

006cwwtqly1fe5r4iaunkj31jk111b29-1491079

Lâm Duẫn là một “Tinh nữ lang" (nàng thơ của đạo diễn nổi tiếng Hong Kong Châu Tinh Trì) có sự nghiệp vô cùng thuận buồm xuôi gió từ sau bộ phim Mỹ nhân ngư. Sau đó, cô tham gia nhiều phim khác và các show tạp kỹ truyền hình. Năm 2018, Lâm Duẫn ra mắt khán giả với hình ảnh một Tiêu Huân Nhi nhan sắc khuynh nước khuynh thành, khí chất cao ngạo trong Đấu phá thương khung. Trong Bỉ Ngạn Hoa, cô đóng vai hai chị em sinh đôi bị xa cách sau cuộc ly hôn của bố mẹ, một nghệ sĩ Kiều Mạn có tính cách phóng khoáng và một nhà văn trẻ Nam Sinh dịu dàng, trầm tính.

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc-6

Nhờ vai diễn chính trong Trạch Thiên Ký và Thượng cổ tình ca, độ nổi tiếng của Ngô Thiến đã tăng vọt. Năm tới, ba bộ phim Như Ý truyện, Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêmThịnh Đường huyễn dạ của cô sẽ được phát sóng trên các đài lớn của Trung Quốc. Nhan sắc nổi trội và diễn xuất ngày càng tiến bộ là bước đệm cho sự nghiệp diễn xuất sau này của Ngô Thiến.

dbb44aed2e738bd4a9fd6b0faa8b87d6277ff934

Từ một Kiều Hân ít được mọi người biết đến, qua vai diễn Quan Quan hiền lành trong Hoan lạc tụng, cô trở thành một tiểu hoa đán thế hệ mới. Năm 2018, Kiều Hân sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với bộ phim nói về tuổi thanh xuân Nhân lúc chúng ta còn trẻ.

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc-8

Vì chú tâm cho việc học hành nên năm 2017 Trương Tuyết Nghênh không tham gia nhiều phim truyền hình. Năm 2018, cô trở lại màn ảnh và sánh vai với Dương Lặc trong tác phẩm Tên của em họ của anh. Trong Bong bóng mùa hè phiên bản mới Tuyết Nghênh sẽ đóng cặp cùng Trần Tuấn Kiệt.

cuoc-dua-nu-hoang-phim-truyen-hinh-cua-cac-sao-nu-9x-trung-quoc-9

Sau khi rời khỏi quê hương, sự nghiệp của Lý Thấm ngày một phát triển. Với sự thể hiện xuất sắc trong một loạt vai diễn của các phim truyền hình Sở Kiều truyệnYêu em từ cái nhìn đầu tiên,cô đã được công chúng biết đến rộng rãi. Trong năm mới, cô đem đến cho khán giả bốn bộ phim Như Ý Truyện, Thượng Hải phồn hoa, Đấu phá thương khung Lang điện hạ.

Thanh Huyền
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả