Củng Lợi trên tạp chí 'khác một trời một vực' với đời thực

Ngôi sao Hoa ngữ khiến nhiều người đặt câu hỏi vì diện mạo khá khác so với thực tế. 

Thứ năm, 9/8/2018, 17:17 (GMT+7)
Củng Lợi xuất hiện trên tạp chí Marie Claire số tháng 8 với nhan sắc khiến nhiều người ngỡ ngàng: cô gầy thon thả, kiểu tóc mới khiến ngôi sao gốc Hoa trẻ hơn cả chục tuổi. Bộ ảnh được thực hiện trên những góc phố, ban công... ở Paris hoa lệ.  

Củng Lợi xuất hiện trên tạp chí Marie Claire số tháng 8 với nhan sắc khiến nhiều người ngỡ ngàng: cô gầy thon thả, kiểu tóc mới khiến ngôi sao gốc Hoa trẻ hơn cả chục tuổi. Bộ ảnh được thực hiện trên những góc phố, ban công... ở Paris hoa lệ.  

Củng Lợi trên tạp chí khác một trời một vực với vẻ béo tròn trong đời thực  - 1

Hình ảnh tạp chí của Củng Lợi được cho là khác "một trời một vực" với cô ngoài đời, bởi nữ diễn viên tuổi ngũ tuần đã béo hơn rất nhiều, chưa kể gương mặt đã lộ những dấu vết tuổi tác.

Hình ảnh tạp chí của Củng Lợi được cho là khác một trời một vực với cô ngoài đời, bởi nữ diễn viên tuổi ngũ tuần đã béo hơn rất nhiều, chưa kể gương mặt đã lộ những dấu vết tuổi tác. Dù vậy, mỹ nhân Hồi ức của một geisha vẫn được khen ngợi vì thần thái quyến rũ bất chấp thời gian. Củng Lợi sinh năm 1965, cô là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, với hàng loạt bộ phim để đời như Đèn lồng đỏ treo cao, Cao lương đỏ, Thu Cúc đi kiện... Cô từng yêu đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tuy nhiên hai người chia tay vào năm 1995. Hiện tại, họ là bạn bè và tiếp tục hợp tác trong công việc. Củng Lợi hiện yêu một diễn viên người Canada. Củng Lợi mới đây nhận lời mời trở thành Chủ tịch Ban giám khảo Kim Mã 2018. Cô cũng sẽ tái xuất với một vai trong bộ phim Hoa Mộc Lan của hãng hoạt hình nổi tiếng Walt Disney Land.

Dù vậy, mỹ nhân "Hồi ức của một geisha" vẫn được khen ngợi vì thần thái quyến rũ bất chấp thời gian.  

Củng Lợi trong một tấm ảnh đời thực, được chụp đầu năm 2018.

Củng Lợi trong một tấm ảnh đời thực, được chụp đầu năm 2018... 

... và hình ảnh gần đây nhất của cô, khi đi mua sắm với bạn trai.

... và hình ảnh gần đây nhất của cô, khi đi mua sắm với bạn trai.

Củng Lợi dự sự kiện hồi cuối 2017. 

Củng Lợi dự sự kiện hồi cuối 2017. 

Củng Lợi trên tạp chí khác một trời một vực với vẻ béo tròn trong đời thực  - 7
Củng Lợi sinh năm 1965, cô là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, với hàng loạt bộ phim để đời như Đèn lồng đỏ treo cao, Cao lương đỏ, Thu Cúc đi kiện... Cô từng yêu đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tuy nhiên hai người chia tay vào năm 1995. Hiện tại, họ là bạn bè và tiếp tục hợp tác trong công việc. Củng Lợi hiện yêu một diễn viên người Canada. Củng Lợi mới đây nhận lời mời trở thành Chủ tịch Ban giám khảo Kim Mã 2018. Cô cũng sẽ tái xuất với một vai trong bộ phim Hoa Mộc Lan của hãng hoạt hình nổi tiếng Walt Disney Land.

Củng Lợi sinh năm 1965, cô là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, với hàng loạt bộ phim để đời như "Đèn lồng đỏ treo cao", "Cao lương đỏ", "Thu Cúc đi kiện"... Cô từng yêu đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tuy nhiên hai người chia tay vào năm 1995. Hiện tại, họ là bạn bè và tiếp tục hợp tác trong công việc. Củng Lợi đang yêu một nhà sản xuất người Pháp.  

Củng Lợi trên tạp chí khác một trời một vực với vẻ béo tròn trong đời thực  - 9
Củng Lợi mới đây nhận lời mời trở thành Chủ tịch Ban giám khảo Kim Mã 2018. Cô cũng sẽ tái xuất với một vai trong bộ phim Hoa Mộc Lan của hãng hoạt hình nổi tiếng Walt Disney Land.

Củng Lợi mới đây nhận lời mời trở thành Chủ tịch Ban giám khảo Kim Mã 2018. Cô cũng sẽ tái xuất với một vai trong bộ phim "Hoa Mộc Lan" của hãng hoạt hình nổi tiếng Walt Disney.

Củng Lợi đẹp quyến rũ trên màn ảnh

Củng Lợi đẹp quyến rũ trên màn ảnh
 
 

Ảnh: Marie Claire

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?