Củng Lợi tay trong tay ông xã 71 tuổi trên thảm đỏ Cannes

Cặp sao chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ, khi dự sự kiện hôm 17/5 tại Pháp. 

Thứ bảy, 18/5/2019, 09:44 (GMT+7)
Củng Lợi tiếp tục thu hút truyền thông tại Cannes khi sánh vai ông xã 71 tuổi Jean Michel Jarre tại thảm đỏ hôm 17/5 (giờ địa phương). Theo tờ Beijing News, hai ngôi sao đã kết hôn bí mật năm ngoái. Hiện tại, Củng Lợi chưa xác nhận thông tin này, nhưng nhẫn cô đeo trên tay đã phần nào chứng minh điều đó. 

Củng Lợi tiếp tục thu hút truyền thông tại Cannes khi sánh vai ông xã 71 tuổi Jean Michel Jarre trên thảm đỏ hôm 17/5 (giờ địa phương). 

Theo tờ Beijing News, hai ngôi sao đã kết hôn bí mật năm ngoái. Hiện tại, Củng Lợi chưa xác nhận thông tin này, nhưng nhẫn cô đeo trên tay đã phần nào chứng minh điều đó.

Theo tờ Beijing News, hai ngôi sao đã kết hôn bí mật năm ngoái. Hiện tại, Củng Lợi chưa xác nhận thông tin này, nhưng nhẫn cô đeo trên tay đã phần nào chứng minh điều đó.

Ông xã 71 tuổi của Củng Lợi được khen ngợi vì sự trẻ trung, phong độ. Ông được giới chuyên môn đánh giá là bậc thầy âm nhạc điện tử Pháp, khi là người tiên phong trong các thể loại nhạc điện tử, thường được biết đến với việc tổ chức sự kiện ngoài trời có âm nhạc, màn hình laser lớn... 

Ông xã 71 tuổi của Củng Lợi được khen trẻ trung, phong độ. Ông được giới chuyên môn đánh giá là "bậc thầy âm nhạc điện tử Pháp", khi là người tiên phong trong các thể loại nhạc điện tử, thường được biết đến với việc tổ chức sự kiện ngoài trời có âm nhạc, màn hình laser lớn... 

Củng Lợi tay trong tay ông xã 71 tuổi trên thảm đỏ Cannes - 3
Hai vợ chồng tay trong tay rất chặt trên thảm đỏ. Trước khi lấy người chồng thứ hai, Củng Lợi từng yêu Trương Nghệ Mưu gần chục năm, sau đó kết hôn với một doanh nhân thuốc lá người Singapore. Qua nhiều cuộc tình, cô cũng không sinh con. 

Hai vợ chồng tay trong tay trên thảm đỏ. Trước khi lấy người chồng thứ hai, Củng Lợi từng yêu Trương Nghệ Mưu gần chục năm, sau đó kết hôn với một doanh nhân thuốc lá người Singapore. Qua nhiều cuộc tình, cô cũng không sinh con. 

Củng Lợi được khán giả biết đến qua nhiều phim Hồi ức một geisha, Chuyên án Miami, Sát nhân thịt người, Hoàng Kim Giáp, Cao lương đỏ... 

Củng Lợi được khán giả biết đến qua nhiều phim "Hồi ức một geisha", "Chuyên án Miami", "Sát nhân thịt người", "Hoàng Kim Giáp', "Cao lương đỏ'... 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?