Củng Lợi lên tiếng sau tin đồn đang mang thai

Xuất hiện trên thảm đỏ Lễ bế mạc LHP Cannes 65, nữ diễn viên 'Đèn lồng đỏ treo cao' bác bỏ thông tin bầu bí tháng thứ sáu.

Thứ hai, 28/5/2012, 09:27 (GMT+7)

>> Củng Lợi im lặng trước tin đồn có bầu 6 tháng
>> Củng Lợi sống cùng phi công trẻ ở Pháp

Xuất hiện tại Lễ bế mạc LHP Cannes 65, Củng Lợi

Xuất hiện tại Lễ bế mạc LHP Cannes 65, Củng Lợi "giúp" cánh phóng viên Trung Quốc ngay lập tức tìm ra câu trả lời cho vấn đề gây ồn ào trong làng giải trí suốt thời gian qua: Củng Lợi bầu bí chỉ là chuyện trong tưởng tượng. Nữ diễn viên "Đèn lồng đỏ treo cao" mặc chiếc đầm trắng điệu đà và để lộ ra vòng bụng phẳng lỳ.

Củng Lợi

Củng Lợi tự tin khoe sắc trên thảm đỏ. Trả lời phỏng vấn ký giả trang QQ, nữ diễn viên này nhấn mạnh cô không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt: "Không có chuyện bầu bí, càng không có chuyện hẹn hò nhiếp ảnh gia kém 13 tuổi. Tin đồn bản chất chỉ là tin đồn".

loi-4-690842-1368222898_500x0.jpg

Vóc dáng của Củng Lợi giúp khẳng định rằng cô không hề bầu bí 6 tháng. Nữ diễn viên "Cao lương đỏ" cũng cho biết, cô tới Pháp đơn thuần là để chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo.

Vóc dáng của Củng Lợi giúp khẳng định rằng cô không hề bầu bí 6 tháng. Nữ diễn viên "Cao lương đỏ" cũng cho biết, cô tới Pháp đơn thuần là để chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo, thời gian rỗi rãi hầu như luôn ở Bắc Kinh.

loi-5-505677-1368222898_500x0.jpg

Trời mưa không làm giảm sự hứng khởi của mỹ nhân Hoa ngữ. Giống như nhiều nghệ sĩ Trung Quốc khác, cô được một thương hiệu thời trang mời tới góp mặt trong lễ bế mạc LHP.

Trời mưa không làm giảm sự hứng khởi của mỹ nhân Hoa ngữ. Giống như nhiều nghệ sĩ Trung Quốc khác, cô được một thương hiệu thời trang mời tới góp mặt trong lễ bế mạc LHP.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?