Thứ ba, 21/5/2019, 10:27 (GMT+7)

Củng Lợi bị chê vì đôi môi nhợt nhạt trên thảm đỏ

Nữ diễn viên vấp phải chỉ trích vì trung thành với phong cách trang điểm quen thuộc. 

Là khách mời tại Cannes năm nay, diễn viên Trung Quốc Củng Lợi gây nhiều chú ý khi đồng hành ông xã - nhà soạn nhạc, biểu diễn và sản xuất nổi tiếng người Pháp Jean Michel Jarre. Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ 53 tuổi còn nhận được nhiều bình luận của khán giả xung quanh gu make up "bất biến" của cô. Nhiều nhận xét trên Weibo cho rằng Củng Lợi luôn trung thành với kiểu tô son màu nude, khiến gương mặt, đôi môi nhợt nhạt, làm cô kém nổi bật trên thảm đỏ. Nhiều người dùng mạng xã hội đề nghị Củng Lợi "đuổi cổ chuyên gia trang điểm, có lẽ người đó có tư thù với cô rồi". 

Củng Lợi bị chê vì màu son nhạt nhẽo. 

Củng Lợi bị chê vì màu son nhạt. 

Nhiều khán giả còn nhanh tay make up lại cho Củng Lợi, và đặt câu hỏi: Không lẽ cô ấy mê màu son nude đến thế? 

Nhiều khán giả còn nhanh tay 'make up lại' cho Củng Lợi, và đặt câu hỏi: 'Không lẽ cô ấy mê màu son nude đến thế?'.

Trên thực tế, nhìn lại phong cách của Củng Lợi trên các thảm đỏ trong suốt nhiều năm qua, có thể thấy nữ diễn viên chỉ trung thành với kiểu trang điểm này, như một style riêng. 

Bên cạnh những ý kiến chê Củng Lợi tẻ nhạt, một màu, nhiều phản hồi cho rằng việc có phong cách riêng mới giúp Củng Lợi thành công như ngày hôm nay. Khán giả trên 163 viết: "Khí chất không được tạo nên bởi màu son, khí chất ngôi sao toát lên từ con người cô ấy". 

Trước những lời chỉ trích vì gu thẩm mỹ đơn điệu, nhàm chán, Củng Lợi nói cô không chạy theo đám đông, không vì người khác bôi son đỏ mà cô cũng phải đánh son màu đỏ: "Cảm ơn vì đã nhắc nhở, nhưng tôi sẽ không thay đổi. Đây là phong cách riêng tôi. Hẳn nhiên sẽ có lúc tôi có thể thử làm mới mình một chút". 

Trong suốt nhiều năm, Củng Lợi chỉ trung thành với màu son nude. 

Trong suốt nhiều năm, Củng Lợi chỉ trung thành với màu son nude. 

CủnLợi thời gian này đang ở Cannes để tham gia hàng loạt sự kiện nghệ thuật. Cô cũng tiết lộ đang đóng phim Hoa Mộc Lan của hãng Walt Disney, vai Tiên Lang - một nhân vật quyền lực. Để đóng phim mới, nữ diễn viên trải qua hai tháng training, tập luyện. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả Bắc Mỹ vào tháng 3/2020.

Củng Lợi là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Hồi ức một geisha, Chuyên án Miami, Sát nhân thịt người, Hoàng Kim Giáp, Cao lương đỏ...

Củng Lợi thảm đỏ Cannes 2019
 
 

Củng Lợi trên thảm đỏ Cannes 2019 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao