Thứ sáu, 11/8/2017, 08:49 (GMT+7)

Công Vinh: 'Tôi sẽ luôn chịu thiệt để Thủy Tiên được hạnh phúc'

Cựu tuyển thủ cho rằng, vợ đã phải chịu quá nhiều thiệt thòi nên người chồng cần bù đắp.

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc

Chiều 10/8, Thuỷ Tiên có buổi họp báo ra mắt MV 'Thư gửi anh' tại TP HCM. Đây là ca khúc cô sáng tác tặng Công Vinh sau 5 năm chung sống và anh cũng là người đóng vai nam chính trong MV. Hôm qua, Công Vinh cũng có mặt tại sự kiện và nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới.

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc-1

Công Vinh kể, một hôm anh đang ở nhà, Thuỷ Tiên gọi anh vào phòng sách và hát cho anh nghe ca khúc mới. Khi nghe đến đoạn điệp khúc, Công Vinh thấy lời rất hay. Theo anh, lúc mình hạnh phúc nhất và tình yêu mình dành cho ai đó nhiều thì mình sẽ cảm nhận được những gì họ muốn nói. Ca khúc đã thực sự chạm đến trái tim Công Vinh ngay từ lần nghe đầu tiên. 

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc-2

Giữa hai người, Công Vinh tự nhận mình lãng mạn hơn Thuỷ Tiên. Thuỷ Tiên không muốn thể hiện nhiều và cũng rất ít nói. Công Vinh cho rằng, trong tình yêu phải có một người lãng mạn và một người 'bí hiểm' một chút để bù đắp cho nhau. Hơn nữa, không phải cứ nói nhiều là sẽ tốt, mà hành động sẽ quyết định hạnh phúc của đời sống vợ chồng. 

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc-3

Công Vinh thừa nhận, anh không thích quay phim, chụp hình nên lần đi Nhật quay MV này anh hết sức cố gắng. Hai vợ chồng anh rất ít ảnh chụp chung, thậm chí đến giờ vẫn chưa chụp hình cưới, nên anh thấy vợ rất thiệt thòi. Tuy nhiên, Thuỷ Tiên biết tính chồng như vậy nên không trách gì. 'Trong gia đình, tôi gần như luôn bị ăn hiếp nhưng tôi nghĩ rằng đàn ông phải làm mọi thứ để người phụ nữ của mình vui. Làm phụ nữ đã là một thiệt thòi, vì phải sinh con, làm nội trợ, lo mọi thứ cho gia đình. Người đàn ông phải hiểu và chia sẻ, nhường nhịn vợ. Nếu trong gia đình xảy ra chuyện gì, người chồng phải chịu thiệt trước tiên. Trong gia đình, tôi sẽ luôn chịu thiệt để Thuỷ Tiên được hạnh phúc'. 

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc-4

Trong họp báo, Thuỷ Tiên cũng chia sẻ về quá trình thực hiện MV 'Thư gửi anh'. Vợ chồng cô quay ở thành phố Sapporo để giới thiệu du lịch Nhật Bản đến khán giả Việt Nam. Để hoàn thành MV, họ được hỗ trợ rất nhiều nhưng cũng gặp không ít khó khăn. 

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc-5

Bù lại, sản phẩm hoàn chỉnh được nhiều người khen đẹp và lãng mạn.

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc-6

Từ trước đến nay, Thuỷ Tiên đóng cặp với nhiều nam diễn viên, nhưng lần này đóng cùng ông xã, cô không cần phải diễn nhiều mà chỉ 'bê nguyên si' cảm xúc thật ngoài đời vào. 

cong-vinh-toi-se-luon-chiu-thiet-de-thuy-tien-duoc-hanh-phuc-7

Thuỷ Tiên diện trang phục của hai nhà thiết kế nổi tiếng Lâm Gia Khang và Adrian Anh Tuấn trong MV này. Stylist Đinh Thành Long hỗ trợ nữ ca sĩ xây dựng hình ảnh.

MV 'Thư gửi anh' - Thuỷ Tiên
 
 

Ảnh: Nguyễn Hải

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?