Thứ ba, 12/3/2019, 09:55 (GMT+7)

Công ty quản lý khẳng định vợ chồng Chae Rim vẫn hạnh phúc

Đại diện của diễn viên Hàn Quốc mới đây cho rằng tin đồn vợ chồng cô ly hôn từ truyền thông Trung Quốc là sai sự thật. 

Tin đồn Chae Rim và chồng Trung Quốc Cao Tử Kỳ "đường ai nấy đi" gây xôn xao làng giải trí, tuy nhiên diễn viên Công chúa bướng bỉnh không xác nhận. Một số nguồn tin cho hay Chae Rim tháo nhẫn cưới, đặt nhiều ảnh vợ chồng ở chế độ riêng tư. Trang cá nhân của cô chỉ có ảnh cô chụp một mình. Hai vợ chồng cô cũng ngừng tương tác trên mạng xã hội từ lâu. Một nguồn tin cho hay, khoảng một năm nay, Chae Rim đã về Hàn Quốc sống, thay vì ở với gia đình chồng như trước. 

Chae Rim sống tại Trung Quốc cùng gia đình chồng, thời điểm mới cưới. 

Chae Rim sống tại Trung Quốc cùng gia đình chồng, thời điểm mới cưới. 

Trước tin đồn hôn nhân của Chae Rim trục trặc, công ty quản lý của cô tại Hàn Quốc - Funus Entertainment đã trả lời phỏng vấn độc quyền với QQ để phủ nhận. Phía này thông báo hôm 11/3: "Tin đồn Chae Rim bỏ chồng xuất hiện từ phía truyền thông Trung Quốc, chúng tôi đã liên lạc với cô ấy và được xác nhận rằng điều đó không đúng sự thật. Về vấn đề này, chúng tôi từng lựa chọn giải pháp im lặng, tuy nhiên truyền thông Trung Quốc liên tục đưa thông tin sai lệch, vì thế, để giải quyết vấn đề, chúng tôi quyết định đưa ra tuyên bố chính thức. Cảm ơn mọi người". Công ty quản lý cũng khẳng định vợ chồng Chae Rim hạnh phúc. 

Chae Rim đã tháo nhẫn cưới, chỉ đeo nhẫn ở ngón út, ám chỉ mình đã là người độc thân. 

Chae Rim đã tháo nhẫn cưới, chỉ đeo nhẫn ở ngón út, ám chỉ mình đã là người độc thân. 

Mặc dù công ty quản lý của Chae Rim đã phủ nhận việc cô ly hôn chồng, tin đồn không vì thế mà mất đi. Tên cô và chồng - tài tử cao Tử Kỳ cũng trở thành những từ khóa tìm kiếm "hot" trên mạng xã hội suốt những ngày qua. 

Chae Rim công khai mối quan hệ với tài tử Cao Tử Kỳ trên Weibo vào tháng 3/2013. Tháng 10/2014, cô lên xe hoa. Cuối năm 2017, cô sinh con trai đầu lòng.  

Chae Rim và chồng khi tình còn nồng. 

Chae Rim và chồng khi "tình còn nồng". 

Chae Rim, Cao Tử Kỳ tình tứ khi tham gia show thực tế hồi tháng hai
 
 

Chae Rim và chồng khi tham gia show thực tế 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao