Thứ ba, 10/7/2018, 17:30 (GMT+7)

Công ty quản lý đính chính thông tin về ông xã Choi Ji Woo

YG Entertainment lên tiếng sau khi những tin đồn liên quan đến chồng mới cưới của 'người đẹp khóc' xuất hiện tràn lan. 

Công ty quản lý của nữ diễn viên Choi Ji Woo hôm 10/7 lên tiếng đính chính một số thông tin liên quan đến nữ diễn viên và chồng cô. Trước đó, tờ Dispatch có bài viết rằng ông xã Choi Ji Woo sinh năm 1984, hoạt động trong lĩnh vực IT và đang điều hành một ứng dụng trên mobile. Theo tờ này, chồng Choi Ji Woo đã đổi tên thật sau khi gặp gỡ và phải lòng "người đẹp khóc" ba năm trước. Việc đổi tên được cho là để tránh gây chú ý. 

Hình ảnh đời thường của Choi Ji Woo. 

Hình ảnh đời thường của Choi Ji Woo. 

Trước những thông tin gây tò mò cho dư luận, YG Entertainment đưa ra thông tin chính xác: "Chồng Choi Ji Woo kém cô 9 tuổi, là CEO của một công ty phát triển các ứng dụng dựa trên O2O (Online2Offline)". (O2O là một chiến lược kinh doanh nhằm lôi kéo các khách hàng tiềm năng từ các kênh thương mại điện tử trực tuyến sang hệ thống cửa hàng/kênh phân phối truyền thống trong đời thực - theo định nghĩa từ trang Investopedia). 

Lý giải nguyên nhân vì sao giấu kín các thông tin về ông xã của Choi Ji Woo, YG Entertainment cho biết họ không muốn công việc của hai phía có thể bị ảnh hưởng bởi nghề nghiệp của "nửa kia". 

Công ty quản lý cũng khẳng định Choi Ji Woo và chồng cô có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau đám cưới, đồng thời hy vọng những tin đồn thất thiệt không gây tổn hại cho cuộc sống của hai người. 

Choi Ji Woo và chồng trong ngày cưới. 

Choi Ji Woo và chồng trong ngày cưới. 

Choi Ji Woo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, cô đóng nhiều phim như Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Những ngày tươi đẹp...

Ảnh: Dispatch

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao