Thứ năm, 28/8/2014, 15:25 (GMT+7)

Công ty của Jessica Alba được định giá gần 1 tỷ USD

Nữ diễn viên 32 tuổi đang ăn lên làm ra với công ty sản xuất đồ dùng trẻ em The Honest.

jessica2-9884-1409212475.jpg

Jessica Alba trong hình ảnh một doanh nhân.

The Honest Company được Jessica Alba đồng sáng lập vào năm 2011 cùng ba doanh nhân Christopher Gavigan, Sean Kane và Brian Lee. Năm 2012, công ty đi vào hoạt động, chuyên sản xuất các đồ dùng cho trẻ em như đồ chơi, giường cũi, nước giặt, bỉm...  Các sản phẩm nhấn mạnh vào các tiêu chí thân thiện với môi trường, an toàn, hiệu quả và thiết kế đẹp mắt.

Công ty vừa được một loạt nhà đầu tư rót thêm nguồn vốn 70 triệu USD, nâng giá trị của công ty lên tới gần 1 tỷ USD chỉ sau 2 năm hoạt động. Nhà đầu tư Jeremy Liew chia sẻ về vai trò to lớn của Jessica Alba trong việc phát triển công ty: "Cô ấy là một ngôi sao quốc tế. Chúng tôi bắt đầu trông thấy nhiều đơn đặt hàng hơn từ các fan của cô ấy trên khắp thế giới. Ý tưởng tạo ra các sản phẩm không hóa chất, không độc hại đã gây tiếng vang trên thế giới, trong các nước phát triển và đang phát triển".

jessica1-1967-1409212475.jpg

Nữ diễn viên bên các sản phẩm của công ty The Honest.

Theo tờ The Wall Street Journal, doanh thu năm nay của công ty được mong đợi vượt quá 150 triệu USD. Khoảnh 80% doanh thu đến từ các khách hàng đặt mua tã và các sản phẩm khác đều đặn hàng tháng. The Honest hiện mới xuất hiện ở Bắc Mỹ nhưng công ty đang có kế hoạch mở rộng sang thị trường Trung Quốc và Australia.

Jessica Alba chia sẻ trong cuộc họp báo hôm 26/8: "Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của các đối tác và khách hàng trong việc giúp đỡ chúng tôi tác động có ý nghĩa tới thị trường. Chúng tôi mơ đến những điều lớn lao tại The Honest Company và không ngừng phấn đấu để làm thế giới ngày càng lành mạnh hơn, bền vững hơn, hôm nay và mai sau".

Trong khi các ngôi sao Hollywood khác kinh doanh nước hoa, mỹ phẩm, thời trang, Jessica lại đam mê sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Có lẽ bởi "thiên thần bóng tối" là bà mẹ của hai cô con gái nhỏ đáng yêu và cô vô cùng yêu thích công việc làm mẹ.

jessica-4706-1409212475.jpg

Jessica và hai công chúa nhỏ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?