Công Lý và bạn gái hội ngộ MC Thảo Vân

Cặp đôi vui vẻ chụp ảnh cùng vợ cũ của diễn viên Công Lý tại buổi họp báo ra mắt phim 'Hoa hồng trên ngực trái' chiều 29/7.

Thứ ba, 30/7/2019, 10:34 (GMT+7)
Chiều 29/7, diễn viên Công Lý sánh đôi bạn gái kém 15 tuổi đến dự họp báo phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái tại Hà Nội. Nam diễn viên vừa được Nhà nước đề nghị phong tặng danh hiệu NSND. Trong phim mới này, anh đóng một vai nhỏ và đảm nhận vai trò phó đạo diễn. Trước ống kính truyền thông, Công Lý hài hước khuỵu chân khi tạo dáng bên bạn gái để làm nổi bật khoảng cách chiều cao của hai người. Cặp đôi đã có nhiều năm yêu nhau nhưng hiện vẫn chưa tiết lộ về kế hoạch kết hôn.

Chiều 29/7, diễn viên Công Lý sánh đôi bạn gái kém 15 tuổi đến dự họp báo phim truyền hình 'Hoa hồng trên ngực trái' tại Hà Nội. Nam diễn viên vừa được Nhà nước đề nghị phong tặng danh hiệu NSND. Trong phim mới này, anh đóng một vai nhỏ và đảm nhận vai trò phó đạo diễn. 

Trước ống kính truyền thông, Công Lý hài hước khuỵu chân khi tạo dáng bên bạn gái để làm nổi bật khoảng cách chiều cao của hai người. Cặp đôi đã có nhiều năm yêu nhau nhưng hiện vẫn chưa tiết lộ về kế hoạch kết hôn.

Bạn gái Công Lý tên Ngọc Hà, hiện là phóng viên mảng văn hoá ở một tờ báo điện tử. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, năm Ngọc Diễm đăng quang. Cặp đôi nên duyên sau một lần Ngọc Hà tìm đến Công Lý để phỏng vấn.

Bạn gái Công Lý tên Ngọc Hà, đang là phóng viên. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, năm Ngọc Diễm đăng quang. Cặp đôi nên duyên sau một lần Ngọc Hà tìm đến Công Lý để phỏng vấn.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của MC Thảo Vân - vợ cũ của diễn viên Công Lý. Chị đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình và bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải trêu chọc là mặc áo dài trang trọng để mừng Công Lý được đề nghị xét tặng NSND. Sau khi chia tay, hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy con trai chung. Bạn gái của Công Lý cũng rất hoà hợp với MC Thảo Vân.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của MC Thảo Vân - vợ cũ diễn viên Công Lý. Chị đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình và bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải trêu chọc là mặc áo dài trang trọng để mừng Công Lý được đề nghị xét tặng NSND.

Sau khi chia tay, Thảo Vân - Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy con trai chung. Bạn gái của Công Lý cũng rất hoà hợp với MC Thảo Vân.

Diễn viên Kiều Thanh tái xuất màn ảnh với một vai thứ trong Bông hồng trên ngực trái sau nhiều năm tạm ngừng việc đóng phim. Cô cho biết, vai này không c

Diễn viên Kiều Thanh tái xuất màn ảnh với một vai thứ trong 'Hoa hồng trên ngực trái' sau nhiều năm ngừng đóng phim. Cô cho biết vai này không có gì ghê gớm nhưng cũng đủ thú vị để cô trở lại phim trường.

Kiều Thanh hội ngộ Diệu Hương tại sự kiện. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Diệu Hương sau nhiều năm lui về hậu trường vun vén cho gia đình.

Kiều Thanh hội ngộ Diệu Hương tại sự kiện. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Diệu Hương sau nhiều năm lui về hậu trường vun vén cho gia đình.

Có tin đồn Diệu Hương chuẩn bị cùng chồng, con sang Mỹ định cư và Bông hoa trên ngực trái là bộ phim cuối cùng cô tham gia. Tuy nhiên, cô từ chối trả lời về điều này.

Có tin đồn Diệu Hương chuẩn bị cùng chồng con sang Mỹ định cư và 'Hoa hồng trên ngực trái' là bộ phim cuối cùng cô tham gia. Tuy nhiên, cô từ chối trả lời về điều này.

Bộ phim còn có sự tham gia của NSND Hoàng Cúc. Tại buổi họp báo, nhiều người đùa Ngôi sao trên ngực trái là bộ phim của những ngôi sao trở lại. NSND Hoàng Cúc cũng nhiều năm không đóng phim trước khi nhận vai mẹ chồng tâm lý trong phim này.

Bộ phim còn có sự tham gia của NSND Hoàng Cúc. Tại buổi họp báo, nhiều người đùa 'Hoa hồng trên ngực trái' là bộ phim của những ngôi sao trở lại. Hoàng Cúc cũng nhiều năm không đóng phim trước khi nhận vai mẹ chồng tâm lý trong phim này.

Hồng Diễm vào vai một người phụ nữ bỏ sự nghiệp để ở nhà làm nội trợ rồi bị chồng khinh rẻ. Cô đau khổ và bất lực trước việc chồng có người thứ ba.

Hồng Diễm vào vai một người phụ nữ bỏ sự nghiệp để ở nhà làm nội trợ rồi bị chồng khinh rẻ. Cô đau khổ và bất lực trước việc chồng có người thứ ba.

Diễn viên trẻ Lương Thanh vào vai tiểu tam cố tình phá hoại hạnh phúc của người khác. Cô từng được biết đến với các vai hiền lành trong Cả một đời ân oán và Những cô gái trong thành phố.

Diễn viên trẻ Lương Thanh vào vai 'tiểu tam' cố tình phá hoại hạnh phúc của người khác. Cô từng được biết đến với các vai hiền lành trong 'Cả một đời ân oán' và 'Những cô gái trong thành phố'.

Diễn viên Ngọc Quỳnh đảm nhận vai nam chính. Anh đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị ném đá khi phim lên sóng vì vào vai người chồng bội bạc.

Diễn viên Ngọc Quỳnh đảm nhận vai nam chính. Anh đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị "ném đá" khi phim lên sóng vì vào vai người chồng bội bạc.

Ảnh: Giang Huy

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?