Thứ tư, 18/6/2014, 12:00 (GMT+7)

'Công chúa Tuyết' Sung Yuri hẹn hò golf thủ

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xác nhận cô và tay golf Ahn Sung Hyun đang tìm hiểu nhau. 

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, Sung Yuri hẹn hò với tay golf Ahn Sung Hyun đã được 6 tháng. Chiều 17/6, công ty quản lý của nữ diễn viên nổi tiếng này đã lên tiếng xác nhận. Phía này cho biết: "Cuối năm ngoái, Ahn Sung Hyun và Sung Yuri gặp nhau thông qua một buổi tiệc với bạn bè, và sau đó họ bắt đầu tìm hiểu nhau. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn". Công ty chia sẻ, Sung Yuri đang ở Brazil để ghi hình chương trình Healing Camp, vì thế cô chưa thể tự mình xác nhận tin đồn. 

ga-1748-1403065144.jpg

Sung Yuri hẹn hò golf thủ Ahn Sung Hyun. 

Ahn Sung Hyun - bạn trai của Sung Yuri tốt nghiệp khoa thể dục thể thao của đại học Konkuk, sau đó bắt đầu theo đuổi con đường đánh golf chuyên nghiệp. Ngoài công việc chính, anh còn xuất hiện trong chương trình Golf Academy của SBS để truyền đạt kinh nghiệm của mình về môn thể thao này với khán giả. 

Sung Yuri là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn, cô tham gia nhiều phim như Nữ hoàng Tuyết, Bữa tiệc các vị thần, Ngày tươi đẹp... Từng dính tin đồn tình ái với bạn diễn nhưng Sung Yuri chưa bao giờ xác nhận. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?