Thứ ba, 28/7/2020, 08:07 (GMT+7)

Con út trùm sòng bài khiến vợ lo lắng vì 'nghiện' việc

Hà Du Quân mải mê công việc thâu đêm suốt sáng khiến Hề Mộng Dao phải 'càm ràm' trên mạng xã hội.

1h sáng 28/7, trên trang cá nhân, Hề Mộng Dao đăng tải đoạn trao đổi giữa hai vợ chồng. Siêu mẫu hỏi chồng sẽ làm việc đến khi nào, anh đáp chỉ khoảng 12h đêm thôi. Tuy nhiên cô nhắn lại: "Nghỉ thôi anh ơi, đã gần 1 giờ sáng rồi, anh làm em lo lắng đấy". Hà Du Quân sau đó trả lời lại là anh còn công việc, và "15 phút nữa mới tới 1 giờ sáng mà". Anh nhắn vợ là muốn ăn đồ ăn nhanh để tập trung hoàn thành công việc. Sau đó, khoảng 4 giờ sáng, Hà Du Quân mới cập nhật trang cá nhân rằng mình giải quyết xong đống giấy tờ ngổn ngang.

Hề Mộng Dao và chồng, Hà Du Quân.

Hề Mộng Dao và chồng, Hà Du Quân.

Đây là lần đầu tiên Hề Mộng Dao cập nhật trang cá nhân, từ sau khi bố chồng - ông Hà Hồng Sân qua đời.

Hề Mộng Dao nhiều lần phàn nàn về đam mê công việc của chồng, nhưng giọng điệu lúc nào cũng tràn đầy yêu thương. Cô từng đăng ảnh chồng làm việc đến gần sáng, cho thấy chồng rất chịu khó lao động. Cô cũng tiết lộ chồng là người đàn ông chịu khó chăm con, yêu con hết mực.

Mộng Dao đăng ảnh chồng làm viejc thâu đêm.

Mộng Dao đăng ảnh chồng làm việc thâu đêm.

Doanh nhân Hà Du Quân hiện là "cánh tay phải" của bà Lương An Kỳ, mẹ anh. Trong số các người con chung của bà Lương An Kỳ và ông Hà Hồng Sân, Du Quân được đánh giá là có triển vọng nhất. Anh có công ty riêng, tuy nhiên được cho là được mẹ đẻ tin cậy giao phó nhiều trọng trách trong công ty do bà gây dựng.

Hà Du Quân là con trai của tỷ phú sòng bài Hong Kong, Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và bà Lương An Kỳ - doanh nhân giàu thứ 24 Hong Kong với khối tài sản 4,2 tỷ USD, theo Forbes. Hà Du Quân giỏi toán, từng hai lần giành giải nhất cuộc thi toán Hong Kong đồng thời tham gia nhiều cuộc thi quốc tế. Năm 18 tuổi, Hà Du Quân có giấy gọi nhập học của hai Đại học Oxford (Anh) và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), anh chọn trường MIT. Hiện tại anh điều hành doanh nghiệp riêng, làm ăn phát đạt.

Du Quân bế con trai đến dự đám tang ông nội hồi tháng 6. Cậu bé được nhận xét là sao y bản chính của bố.

Du Quân bế con trai đến dự đám tang ông nội hồi tháng 6. Cậu bé được nhận xét là giống hệt bố.

Hề Mộng Dao (Ming Xi) hơn Du Quân 6 tuổi, sinh tại Thượng Hải, học ngành thiết kế thời trang tại quê nhà, tốt nghiệp năm 2017. Cô là một trong những người mẫu Trung Quốc hàng đầu thế giới, từng là gương mặt của nhiều thương hiệu cao cấp Alexander Wang, Balmain, Burberry, Dior, Lanvin, Louis Vuitton, là người mẫu chính thức của Victoria's Secret... Cô có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao yêu nhau từ năm 2017, tới 2019 thì con nhà trùm sòng bài cầu hôn siêu mẫu. Họ hiện có một con trai.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao